Tải game Ngộ Tiên, Ngộ tiên kiếm hiệp cực đỉnh 2014

Ngộ Tiên là một game kiếm hiệp cho mobile được nhiều người chơi yêu thích. Đến với Ngộ Tiên bạn sẽ được dẫn dắt vào những câu chuyện thần thoại trong lịch sử của Trung Hoa qua đồ họa vô cùng sắc nét cùng những tính năng khủng mà chỉ có trên PC, điều này sẽ cho bạn nhiều điều thú vị với mỗi lần online Ngộ Tiên.

game-ngo-tien

Bạn tải Ngộ Tiên theo link dưới 

Bản cho Android: NgoTien.Apk
Bản cho IOS: NgoTien.iOS

Giới thiệu thêm về Ngộ Tiên

Xét về đồ họa thì không còn gì để bàn cãi, game ngộ tiên có một đồ họa lung linh mà hiếm có game mobile nào có được. Khung cảnh được phác hóa một cách sinh động, hình ảnh sắc nét rõ ràng. Map game cũng khá rộng lớn, đủ để người chơi khám phá và đủ để người chơi bấm mỏi tay khi chuyển bản đồ :).
Nhân vật trong game được thiết kế vừa cổ trang vừa hiện đại, bởi có những nhân vật mặc trang phục đậm chất cổ trang nhưng cũng có những nhân vật ăn mặc khá sexy và gợi cảm.
Nội dung Ngộ Tiên cũng được người chơi đánh giá cao bởi tích hợp nhiều tính năng như trên PC. Chẳng hạn  như người chơi có thể PK liên server, tự do giao thương giữa các Server một cách dễ dàng. Điều này càng gắn kết cộng đồng game thủ Ngộ Tiên. 
tai-ngo-tien

Mỗi nhân vật mà người chơi hóa thân sẽ có 15 môn phái để theo học võ công , và những môn phái này vẫn tuân theo nguyên lý Ngũ Hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa Thổ. Một điều đặc biệt với nhân vật là không nhất thiết là khi chọn một môn phái thì không được học võ công của môn phái khác, như vậy các nhân vật trong game không bị giới hạn khả năng. Điều này làm game thủ rất thích thú.  
Còn vô vàn những đặc điểm thú vị khác trong Ngộ Tiên, các bạn tải về và cùng khám phá nhé!
 >> Game kiếm hiệp tương tự: Phong Vân Truyền Kỳ Online


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết