Link Phong Vân Truyền Kỳ v19 mới nhất 2014 update thêm nhiều vũ khí mới

Ngày 15/7/2014 nhà phát hành CMN đã cập nhật game Phong Vân Truyền Kỳ lên phiên bản mới có tên "Mãnh Long Quá Giang", hay gọi với tên ngắn gọn là Phong Vân Truyền Kỳ v19. Phiên bản này ban quản trị sẽ mang đến cho người chơi một số tính năng mới và vũ khí mới.
phong-van-truyen-ky-v19

Link tải Phong Vân Truyền Kỳ v19

Tải về cho Java: PVTK_v19.Jar (2MB)
Tải về cho Android: PVTK_v19.Apk (6.3MB)
Tải về cho IOS: PVTK_v19.Ipa (11MB)

Tìm hiểu tính năng mới của Phong Vân Mobile Version 19

Phong vân truyền kỳ v19 được ban quản trị cập nhật thêm 4 loại vũ khí mới như sau: Đá Phong Ân, Kiếm Tấn Ảnh, Thương Luyện Ma Tinh, Trưởng Kim Long. Những loại vũ khí này có chỉ số rất khủng mà người chơi hằng ao ước. Với việc mở rộng thêm những loại vũ khí mới như vậy cũng sẽ mang lại cho người chơi những hoạt động mới, bởi vì để sở hữu được một trong bốn loại vũ khí này thì đòi hỏi người chơi phải trải qua nhiều khổ luyện cũng như tốn nhiều KNB. 
Hình ảnh một trong những loại vũ khí:
da-phong-an
Đá phong ấn

kiem-tan-anh
Kiếm tấn ảnh
- Ngoài ra Phong Vân Truyền Kỳ v19 còn cập nhật thêm kênh chát riêng cho quốc gia, tức là như trước đây mọi người chát chung thì giờ ở v19 những thành viên trong một quốc gia sẽ có kênh chát riêng giúp tăng việc bảo mật cho những tin nhắn trao đổi trong quốc gia đó. 
- Đi kèm với phiên bản này thì admin còn cập nhật thêm tính năng "Chỉ Lệnh Cường Công" và nhiều tính năng khác. Các bạn cập nhật ngày PVTK v19 để khám phá nhé.
- Trong lần cập nhật này một server mới mang tên "Đại Ma Thần" cũng được mở để đáp ứng lượng game thủ tăng nhanh mỗi ngày và mở thêm hoạt động tặng 2000 Giftcode cho máy chủ mới này. Chúc các bạn may mắn.

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết