Game Boom Boom Mobile Online VTC bắn súng canh toạn độ theo lượt

Game Bom Bom là một game mobile bắn súng canh toạn độ như gunny mới được ra mắt , với Boom Bom hứa hẹn sẽ mang lại một mùa hè sôi động cho game thủ.
boom-boom

Giới thiệu Game Boom Boom


Cũng như những game bắn súng canh tọa độ theo lượt khác, Game Boom Boom cũng sẽ có các yếu tố như: như chỉnh góc, căn lực, bắn,... tuy nhiên ở game này sẽ có nhiều điểm mới cải tiến hơn như là: Súng đạn đặc trưng cho từng nhân vật.

Đặc biệt: Bạn sẽ nhận được giftcode có giá trị hấp dẫn chỉ với cú pháp tin nhắn: soạn GIFT BOOM gửi 8033.
Game Boom Boom hỗ trợ cho những dòng máy Smartphone Android và IOS, bởi vậy các nhà phát triển của VTC rất trau truốt đến đồ họa của game. Hình ảnh trong game vô cùng sắc nét và sinh động, nhân vật vô cùng dễ thương. Các hiệu ứng trong game vô cùng đặc sắc và sinh động.
Hệ thống nhân vật trong Bom Bom phong phú cùng với hệ thống trang bị, vũ khí, mũ, mặt nạ, y phục,.. rất đa dạng để phục vụ các nhân vật thể hiện phong cách riêng của mình. Mỗi nhân vật sẽ được hiên rõ các chỉ số của mình để so sánh bản thân với các đối thủ, lựa chọn phương án phù hợp để chắc thắng nhé!
 game-boom-boom
- Tham gia vào Bom Bom, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật đại diện (nhân vật ), sau đó thực hiện làm các nhiệm vụ, chiến đấu và mở rương báu để tìm kiếm các loại vật phẩm, vũ khí quý hiếm hỗ trợ cho quá trình chơi, nâng cấp Level nhân vật.
- Mỗi loại vũ khí có những lực bắn, loại đạn và hiệu ứng khác nhau để bạn lựa chọn.


Tải Game Boom Boom

Tất cả các dòng máy Android
BomBom.apk (43. MB)

Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad
BomBom.ipa (119 MB) | Cài tự động
Chúc các bạn có những phút giây online thú vị với Boom Boom Online

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết