Teen Teen 5.0 VTC Android,IOS 2014 hot nhất

Sau version Teen Teen 4 được cập nhật đầu năm 2014 với nhiều Bản năng hấp dẫn thì ban quản trị tiếp chuyện cập nhật lên version Teen Teen 5.0 thêm nhiều điều bất ngờ thú vị nữa đến với người chơi , không những thêm Bản năng mà các hoạt động , sự kiện trong Teen Teen 5.0 còn liên tiếp được mở và mang lại cho Game thủ nhiều phẩm vật , tiền vàng nhiều hơn và đáng được coi trọng cao hơn. Cập nhật ngày Teen 5 VTC nào các bạn.
Tải Teen Teen 5.0

Teen Teen 5.0 có gì hot vậy?Bật mí với các bạn về một số điểm mới trong Teen Teen 5.0 nhé!
1. Version Teen 5 sẽ có Pet mới.

Các bạn biết rằng từ các version trước thì những con thú cưng đã được cập nhật và nó trở nên con thú khôn xiết hữu ích cho game thủ trong mỗi cuộc chiến. Version Teen Teen 5.0 sẽ có thêm vài con Pet nữa cho bạn , kiên cố là sẽ có sức mạnh cao hơn để ăn nhập với sức mạnh hiện nay của tất cả nhân vật của các game thủ. Các bạn tải game về và thử xem đó là con thú cưng gì nhé!


2. Cập nhật khí giới mới

khí giới chưa lần nào được cập nhật trong các version Teen Teen trước , lần này ban quản trị tạo ra một bước tiến mới khi cập nhật thêm một số loại khí giới đặc biệt có uy lực khôn xiết lớn làm gọi là chữ thập Máu. Bạn cũng không quá có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để đạt được loại phẩm vật này vì giá cũng không quá mắc và bạn cũng có xác xuất được tặng khi tham gia các sự kiện mà Teen Teen 5.0 sẽ tổ chức.


3. Đồ hoạt mới cực mượt mà

version này được tích hợp giải thuật mới do vậy với mọi dòng máy có những cỡ màn hình khác nhau đều tương hợp. Giá như ở các version trước bạn thấy là những màn sắc trắng thì thường hay vỡ ảnh thì Teen Teen 5.0 đã fix không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả được lỗi này. Khi chơi game bạn sẽ cảm thấy cực mượt mà. Quá đã phải không các bạn , mau cập nhật nào.Một số điểm mới nữa: Ở version này bạn sẽ khó hack Teen 5 hơn , bảo mật cao hơn chính vì thế các bạn yên tâm mà cày level nhé! ngoại giả còn được cập nhật thêm siêu thị vàng toàn đồ vip Bạn có xác xuất Tải game theo link trên đầu trang hoặc dưới đây!

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết