Tải Game Cờ Thủ Online , Game cờ dân gian việt cho Android,Java,IOS

Bạn thích chơi cờ, bạn có thể chơi được loại cờ nào? Cho dù là loại cờ nào thì tất cả đều có trong Game Cờ Thủ Online. Đây là một game mobile mới tích hợp nhiều mini game cờ trong này. Với Cờ Thủ Online bạn có thể thử sức với các cờ thủ trên cả nước thật dễ dàng.
co-thu-online

Cờ Thủ Online có gì hot?

Cờ Thủ Online có trọn bộ những trò chơi cờ trí tuệ như Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế và Cờ Caro tho bạn thoải mái lựa chọn thể loại cờ mà bạn muốn chơi. Chơi cờ luôn hấp dẫn người chơi bởi đây là những màn đấu trí cực hấp dẫn giữa hai người, khi chơi cờ đòi hỏi bạn phải có sự tập trung và suy nghĩ rất kỹ lưỡng từng bước đi và tính trước những nước phía trước và đoán nước đi của đối thủ, người ta thường ví von nhiều thứ với việc đánh cờ, nếu đi sai một bước thì sẽ làm ảnh hưởng cả một bước. Vì thế đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán tinh tế, nhanh nhẹn để có thể đánh đúng chiến thuật. 

co-thu-online

Các Mini cờ trong Game Cờ Thủ có luật chơi chặt chẽ, thông minh như ở ngoài đời, bạn sẽ không phải lo lắng việc đối phương gian lận gì cả mà có thể tập trung vào trận đánh. Một tính năng rất thú vị nữa trong Cờ Thủ Online đó là bạn có thể vào bàn xem người khác chơi và có thể thoát ra hoặc vào bất cứ lúc nào. Điều này giúp cho bạn thuận tiện học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác. 
Cờ Thủ Online cung cấp cho bạn những phòng tập chơi miễn phí trước khi bạn đi chiến với các game thủ khác, phòng tập này bạn sẽ đánh với máy. Bạn có thể chọn các trình độ khác nhau của máy.

co-thu-online
Game Cờ Thủ Online được đầu tư về giao diện khá kỹ lưỡng, hình ảnh được thiết kế mang đậm chất dân gian việt. Ngoài ra trong game cũng được lồng thêm nhiều âm thanh vui nhộn cho trận đấu thêm hấp dẫn.
Cờ Thủ Online còn có các chương trình đăng ký tài khoản miễn phí và tặng tiền mỗi ngày. Hãy đăng nhập vào game hàng ngày để nhận thưởng. 
Không chỉ có những tính năng hấp dẫn như trên Cờ Thủ Online còn xây dựng một xã hội mới giúp kết nối các anh tài để trở thành chiến hữu trong thế giới game. Các Game thủ thỏa sức tìm và kết bạn với người chơi phù hợp, chat và trao đổi tin thư,... Điều này gắn kết các thủ học hỏi lẫn nhau cực vui. Khoảng cách giữa bạn và các siêu sao khác đã được rút ngắn trong thế giới Cờ Thủ.
Nếu bạn mê chơi cờ hoặc muốn học chơi cờ thì Cờ Thủ Online sẽ là một game mobile không thể thiếu.

Tải Game Cờ Thủ Online

Tất cả các dòng máy JAVA
cothu.jar (0.2 MB) | jad
Tất cả các dòng máy Android
cothu.apk (5.2 MB)
Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad
cothu.ipa (8.5 MB) | Cài tự động
Chúc các bạn có những phút giây thú vị cùng Cờ Thủ Online.

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết