Game Pikachu Online điện thoại chơi miễn phí cho Android

Pikachu là một game rất nổi tiếng và đã có từ rất lâu mới đây một phiên bản có tên Pikachu Online giành cho mobile nổi lên và được các game thủ lùng sục và chờ đợi trong những ngày đầu năm 2014. Đối với Game Pikachu online mobile giờ đây không đơn giản chỉ là một game xếp hình bình thường nữa mà sẽ cần phải có sự logic, tính toán cao. Thuộc thể loại game trí tuệ nên Pikachu Online điện thoại hứa hẹn sẽ được nhiều người chơi đón nhận nhiệt tình để thử sức thông minh của mình.
pikachu-online


Trong game Pikachu mobile online bạn sẽ có rất nhiều loại Pet với những hình dáng khác nhau vô cùng dễ thương. Bạn hãy thu thập nhiều loại Pet nhất có thể và chăm sóc chúng cận thận sao cho trở thành những chú Pet vô địch trong thế giới Pikachu Online nhé!
Pikachu Online được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa, sử dụng lối thiết kế mang phong cách chibi nhật bản rất dễ thương, ngoài ra cách chơi cũng hơn hẳn so với các game đấu thú hay đấu thẻ bài khác nên Pikachu Online điện thoại hẳn sẽ chinh phục được chủ nhân khó tính của các dòng máy Smart Phone cao cấp.

 pikachu-online-mobile
Nhiệm vụ của bạn trong Pikachu Online vô cùng phong phú, trong số đó bạn sẽ đi thu thập vật phẩm và các loài Pet mới về huấn luyện và tiến hóa. Khi bạn luyện Pet đạt đến cấp độ yêu cầu thì chúng có thể tiến hóa để có một hình dáng mới và sức mạnh mới. 
Game Pikachu Online điện thoại hiện nay chỉ hỗ trợ cho dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Pikachu mobile có dung lượng nhẹ nêu các bạn có thể chiến trên mọi thiết bị chạy Android.

Tải Game Pikachu Online

Tải cho Android: PikachuOnline.apk
Chúc các bạn có những phút giây online thú vị cùng Pikachu online mobile.

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết