Game Flappy Bird cho Windows Phone , Android, IOS game gây ức chế nhất

Game Flappy Bird là một game có cách chơi rất đơn giản và đồ họa cũng đơn giản như thế nhưng Flappy Bird gần đây lại nổi lên như cồn , làm tốn biết bao nhiều giấy mực của các báo lớn trong và ngoài nước. Các bạn để ý sẽ thấy bạn bè của bạn hầu như ai cũng cài game này rồi, ngồi trong lớp tiếng chim bay phập phập cứ vang lên nhưng lâu lâu mới nghe được tiếng tinh tinh khi vượt qua được một khe nhỏ. Điều này chứng tỏ Game Flappy Bird có cách chơi đơn giản nhưng để vượt qua được các vật cản thì lại vô cùng khó khăn. Phiên bản Flappy Bird Windows Phone đã có mặt, tuy ra mắt sau phiên bản cho Android và IOS 7 tháng nhưng đến thời điểm đỉnh cao của game thì đã game thủ đã có thể chơi trên nhiều hệ điều hành. 
flappy-bird


Phiên bản Flappy Bird Windows Phone có gì khác?


Với phiên bản Windows Phone game con chim bị nhiều người chửi nhất này không có gì khác so với phiên bản cua hai hệ điều hành kia? Nó chỉ là phiên bản chạy trên một môi trường khác. Vẫn như cũ phiên bản Flappy Bird cho Windows Phone cũng rất khó khăn để vượt qua nhiều ô, có thể nhiều màn hình điện thoại windows phone khác cũng sẽ bể vì sự ức chế của nhiều game thủ khi chơi.
Công việc của bạn đơn giản là chạm vào màn hình để cho chú chim bay được lên, tùy vào lực chạm của bạn mà nó bay cao hay thấp, hãy xem khoảng cách từ chú chim của bạn đến các ô cửa để điều chỉnh lực chạm cho hợp lý.
game-flappy-bird
Phiên bản Flappy Bird Windows Phone này hiện tại chưa phải của tác giả Flappy Bird phát hành, phiên bản này của IG Mobile copy. Tuy không phải phiên bản gốc nhưng đây cũng là phiên bản giải khát trong vài ngày rất nóng và rất sốt vừa qua mà Flappy Bird gây ra.

Tải Game Flappy Bird

Windows Phone:  Tải về
Android: Tải Về
IOS: Tải về
Chúc các bạn có được điểm cao và đủ khả năng kiềm chế cơn tức giận!
Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết