Quy định sử dụng - VuonGameMobi.Net

Khi sử dụng các dịch vụ tại VuonGameMobi.Net Khách Hàng phải tuân thủ theo những quy định sử dụng dịch vụ tại Wapsite này. Mọi hành động không theo quy định nếu chúng tôi phát hiện sẽ được giải quyết bằng luật pháp, vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng hãy đọc kỹ và tôn trọng những quy định đã đặt ra.

1. Về tài khoản sử dụng

Khi đăng ký tài khoản để đăng nhập các game, ứng dụng các bạn nên cung cấp đúng và đầy đủ thông tin như ứng dụng yêu cầu, như vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi có thể tiếp nhận giải quyết những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những thông tin này sẽ được đảm bảo bảo mật (các bạn có thể xem về chính sách bảo mật của chúng tôi tại đây).

Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng Tài Khoản của bạn và từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch Vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

2.Mật khẩu của tài khoản (account password):

Khi đăng kí tài khoản ứng dụng hoặc game khách hàng sẽ được lựa chọn một mật khẩu riêng cho mình. Mật khẩu này khách hàng phải giữ bí mật, không cho người khác biết để đảm bảo tính bảo mật. Nếu bị mất mật khẩu hãy gọi cho nhà cung cấp ứng dụng hoặc game để yêu cầu cấp lại. Chúng tôi chỉ là bên đăng nội dung, không có khả năng can thiệp vào dữ liệu của bên nhà phân phối hoặc sản xuất.

3. Nhân vật trong trò chơi

Mỗi nhân vật trong trò chơi đều phải có một cái tên, tên của nhân vật không chứa những từ thiếu văn minh, không được được đặt theo tên các nhân vật lãnh đạo quốc gia, những nhân vật quan trọng đối với quốc gia, những người được quốc gia tôn kính, không được đặt tên để bôi nhọ danh dự người khác.

4. Không sử dụng các chương trình tự động can thiệp vào trò chơi, ứng dụng
Cấm mọi công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

5. Cấm mọi hàng vi truyền bá

Trong ứng dụng hoặc game cấm chát, comment, post những bài mang tính chính trị, phản động, tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

6. Chát box trên wapsite

Cấm post coment như ở trong mục 5, mọi coment phải văn minh, lịch sự, tôn trọng những người dùng khác.

7. Nghiêm cấm mọi hành vi trao đổi, mua bán tài khoản.

Hành vi này được nghiêm cấm để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của khách hàng. Nếu chúng tôi phát hiện do hành vi mua bán dẫn đến việc mất mát chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc khôi phục lại toài khoản cho bạn.

8.Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu bạn bạn phát hiện ra lỗi hãy thông báo cho chúng tôi qua email: hoangdat.mt@gmail.com hoặc qua phần góp ý trong game.

Mọi chính sách trên của GameTeenTeen.Mobi đưa ra được nhà phân phối game, ứng dụng yêu cầu chúng tôi thông tin đến khách hàng để khách hàng nắm rõ về những quy định của phía nhà phân phối và nhà sản xuất. Chúng tôi cũng thêm một số chính sách về quy định khi online trên trang wap của chúng tôi để đảm bảo trang wap hoạt động bình thường.

Biên soạn: Ban quản trị VuonGameMobi.Net
Wap VGM – Wap Tai game online cho dien thoai

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết