Ngày tết 2014 và những điều cần chú ý cho game thủ

Tết Giáp Ngọ sắp đến rồi các game thủ của VuonGameMobi  đã chuẩn bị gì cho xuân mới chưa? Tết đến các bạn chú ý đến sự an toàn của bản thân và của người khác nhé! Các game thủ hãy lưu ý những điều dưới đây!

1. Không lái xe khi uống rượu, bia.


Tết là dịp để anh em, bạn bè, người thân gặp nhau vì thế sẽ không thể tránh khỏi những bữa tiệc tùng. Uống rượu bia không ai cấm nhưng các bạn nhớ khi đã uống thì đừng lái xe nhé! Một là khi gặp công an các bạn sẽ bị phạt lỗi này rất nặng, hai là không an toàn cho bạn và cả những người khác nữa. Khi có biến cố gì không những bạn bị đau mà gia đình, người thân bạn còn đau hơn nữa.

2. Không đua xe


Các thanh niên chúng ta thường hay tụ tập đua xe và đây là một điều rất không nên. Tập chung đông người gây ra một khung cảnh hỗn loạn, gây mất trật tự an ninh cho thôn xóm, làng xã.  Các game thủ của VuonGameMobi chú ý điều này!

3. Không chơi pháo


Một sự việc đáng buồn vừa mới diễn ra tại  TP. Hồ Chí Minh vừa qua là 4 sinh viên ĐH Bách Khoa đã mua thuốc chế tạo pháo để đốt chơi tết nhưng thật không may khi chưa đến tết mà pháo đã phát nổ làm 4 sinh viên thiệt mạng. Các game thủ không được chơi pháo nhé! rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn mà các bạn không hay đâu.

4. Không đánh nhau


Ngày tết uống rượu bia vào người hay có lời qua tiếng lại, có thể với bạn chỉ là lời nói đùa vui nhưng lại động chạm vào lòng tự trọng của bạn kia gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Nếu là bạn hãy bình tĩnh lựa lời nói với nhau để không gây ra những hậu quả nghiêm trọng nhé!

5. Không nên ăn quá no


Tết rồi nhà nhà làm đủ thứ bánh, đủ thứ trái cây, đủ thứ thức ăn, đủ thứ nước ngọt. Nhiều vậy nhưng các đừng ăn nhiều quá nhé! Ăn nhiều sẽ gây ra khó tiêu làm những ngày tết của bạn mất vui hơn nhiều!
Đó là đôi lời tâm sự của ban quản trị VuonGameMobi.Net đối với những game thủ đã yêu mến và tin tưởng VuonGame nói riêng và các bạn trên mọi miền tổ quốc Việt Nam nói chung. Chúc các bạn có một cái Tết Giáp Ngọ thật vui vẻ và ý nghĩa, sang năm mới nhiều thành công và nhiều may mắn nhé!
Để gửi lời chúc đến bạn bè, gia đình và người thân các bạn có thể xem thêm tin nhắn chúc mừng năm mới 2014Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết