Game Tắm Cho Cá Sấu, Where's My Water? cho Windows Phone 8

Game Where's My Water hay gọi một cái tên dễ thương là Game Tắm Cho Cá Sấu là một game trí tuệ vô cùng thú vị. Chú cá sấu đang ở trong nhà tắm nhưng thật không may đã hết nước, bạn có nhiệm vụ là dẫn nước sạch từ nơi khác đến để tắm cho chú cá sấu, nước sạch ở xa khu tắm cho cá sấu nên bạn cận thận mở những kênh nhỏ cho nước chạy nhẹ nhàng đừng để chạy vào vùng nước bị nhiễm khuẩn nhé! Vì ở đây không chỉ có nước sạch mà còn có cả một vùng nước bẩn rộng lớn. Hãy mang nước đến và tắm cho chú cá sấu trong game tắm cho cá sấu windows phone nhé!

Game Tắm Cho Cá Sấu thú vị

game-tam-cho-ca-sau
 Game Tắm Cho Cá Sấu Windows Phone có hơn 100 level khác nhau cho bạn thỏa sức trải nghiệm, ở mỗi level có nhiều chướng ngại vật và nhiều cơ hội để bạn nhận được nhiều tiền vàng và kinh nghiệm hơn. Ví dụ ở một số level sẽ có những hộp bị nhiễm khuẩn ở trên dòng nước đi, bạn phải gạt những bình đó ra khỏi nơi đó. Bạn phải làm thế nào? Có thể bạn sẽ phải mở đường nước bẩn để đẩy những hộp đó đi nơi khác và sau đó bạn mới mở đường nước sạch. Hoặc nhiều khi level đó có nhiều điểm kinh nghiệm hơn bình thường đó là: Nếu bạn mở dòng sao cho dòng chạy chạy đến được chỗ thì sẽ được điểm. Rất thú vị phải không các bạn. Khám phá Game Tắm Cho Cá Sấu ngay nhé!
game-tam-cho-ca-sau
Trong Game Tắm Cho Cá Sấu lồng nhiều âm thanh sống động và nhiều hiệu ứng mượt mà cho bạn cảm giác rất thú vị khi chơi. Nếu bạn chơi level đó thất bại bạn có thể chơi lại level đó dễ dàng.
Game Where's My Water đã có ở hệ điều hành Android từ khá lâu nhưng ở hệ điều hành Windows Phone thì Game Tắm Cho Cá Sấu mới được phát hành, các bạn có thể Tải Game Tắm Cho Cá Sấu tại đây 

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết