Chính sách thanh toán VuonGameMobi.Net

Mọi game online,offline hoặc ứng dụng ở wap vuongamemobi.net đều được tải miễn phí! tuy nhiên một tin nhắn kute sẽ phải nhắn tin để tải. Những tin nhắn có thể là 5.000d, 10.000d hoặc 15.000d tùy vào tin nhắn.

Khi chơi game online các bạn nên chú ý những điều khoản sau của game
Billing Interval: Đối với các game online để có thể có nhiều tiền ảo, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Bạn có thể nạp tiền bằng nhiều cách như: thẻo cào điện thoại, nhắn tin hoặc thẻ game. Không giới hạn mệnh giá cao nhất đối với thẻ cào nhưng đối với SMS sẽ có các mức giá sau đây: 5000đ, 10000đ, 15,000đ trên mỗi tin nhắn.

Identification of subscription service: Việc tải và cài đặt các game trên  vuongamemobi.net là hoàn toàn miễn phí. Đối với các game online, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000
VND Pricing: Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết