Chính sách bảo mật - VuonGameMobi.Net

Chính sách bảo mật của VuonGameMobi.Net trình bày về cách mà chúng tôi xử lí đối với thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng các dịch vụ tại trang web này. Vuongamemobi.net tôn trọng sự riêng tư và cam kết bảo vệ sự riêng tư của mọi Khách Hàng, sẽ không thu thập bất cứ thông tin nào khi Khách Hàng truy cập và sử dụng các dịch vụ tại trang wap của chúng tôi.

1. THU THẬP THÔNG TIN

VuonGameMobi.Net là Wapsite tổng hợp nhiều nội dung giành cho điện thoại và các thiết bị di động khác. Mọi nội dung đăng lên wap đều được ban quản trị kiểm duyệt chặt chẽ, nội dung đúng với thuần phong mỹ tục.Các ứng dụng hoặc tiện ích đảm bảo không bị gắn mã độc hoặc phần mềm gián điệp, mang lại sự an toàn nhất cho mọi khách hàng.

2. KHÔNG QUẢNG CÁO

Là một wap site, mục tiêu của chúng tôi hướng đến là khách hàng sự dụng thiết bị di động, vị vậy chúng tôi sẽ không đặt bất cứ quảng cáo nào ở trên wap và trong các ứng dụng, dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo sự thoải mái cho Khách Hàng.

3. LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC

Nhằm mang đến nhiều nội dung chất lượng có thế wapsite của chúng tôi sẽ có những liên kết đến những Website khác ở trong nội dung giới thiệu hoặc ở dưới footer wap. Vì thế nếu bạn truy cập vào các website đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi hành động đối với thông tin cá nhân của bạn diễn ra tại những trang web đó, vì thế chúng tôi đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

4. THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY

VuonGameMobi.Net sẽ có thể thay đổi chính sách bảo mật này, vì vậy để đảm bảo quyền của mỗi khách hàng chúng tôi khuyên bạn nên xem những chính sách này thường xuyên. Những thay đổi sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây.

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Với các câu hỏi về chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau:

Email: hoangdat.mt@gmail.com

Di Động: 01634877310

Ban quản trị VuonGameMobi.Net – Wap Game online cho điện thoại miễn phí

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết