Tải Game Avatar cho Windows Phone 8 mới nhất

Game Avatar chính thức cập nhật phiên bản cho Windows Phone 8, điều này đã mang lại một niềm vui lớn cho những bạn yêu Game Avatar sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone. Tuy nhiên phiên bản Avatar Windows Phone còn gặp khá nhiều lỗi ở các tính năng như: Chát, đánh bài và nhiều tính năng nhỏ khác. Hi vọng trong thời gian tới TeaMobi sẽ cập nhật sửa những lỗi này để mang đến cho người sử dụng Windows Phone nhiều game hấp dẫn mà hiện giờ đang thiếu nhưng nhu cầu lại rất cao.
game-avatar-windows-phone

Tải Game Avatar

Windows Phone: Tải về
Android: APK
IOS: IPA
Java: Jar| Jad

Giới Thiệu Avatar Windows Phone

Avatar Windows Phone có dung lượng 18MB, giao diện giống như các phiên bản cho Android và IOS. Trong game được lồng thêm nhiều âm thanh nên, tiếng gà vịt bê kêu, tiếng cuốc đất và nhiều âm thanh khác nữa. Avatar cho Windows Phone chạy khá mượt mà và hình ảnh cũng rất vui tươi. TeaMobi cho biết những tính năng mà có ở Android hoặc IOS cũng sẽ được nhanh chóng cập nhật và Avatar của Windows Phone, trong thời gian tới sẽ hoàn thiện thêm và đưa Avatar trở thành game số một việt nam trên WP. 
Avatar phiên bản Windows Phone hỗ trợ cho WP từ 7.5 trở lên.
game-avatar-windows-phone-8

Điểm thú vị ở Game Avatar
Tất cả các bạn nếu tìm game avatar thì chắc cũng biết hết những điểm thú vị của game avatar rồi nhưng ở đây mình sẽ nói lại những tính năng này.

Avatar như một thành phố ảo, tham gia vào game bạn sẽ là công dân của một thành phố vui vẻ. Tại đây có đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ cho đời sống hằng ngày. Bạn có thể chơi bài, trồng cây, nuôi cá, gà, heo để bán lấy tiền mua sắm vật phẩm hoặc chơi bài.

Game có nhiều cửa hàng như:  Cửa hàng quần áo, mũ, cửa hàng bán giống cây hoặc vật nuôi, bán kem, bán vé số. Avatar còn có tính năng kết hôn và thú cực cực đặc biệt.
Tất cả những thứ mình nói về Avatar đều sơ sài nên hãy tải Avatar về Windows Phone của mình và khám phá nhé!
Chúc các bạn Online thú vị với phiên bản Avatar cho Windows Phone vừa cập nhật này!
Ngoài ra còn nhiều game cho điện thoại hay nhất 2014 ở đây


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết