Ải Mỹ Nhân Open Beta vô cùng nhộn nhịp

Ải Mỹ Nhân chính thức Open Beta khai mở server đầu tiên A Phòng vào sáng 6/12/2013 kèm theo nhiều sự kiện hấp dẫn trong game. Và như vậy cuộc chiến trở thành Tần Vương chính thức bắt đầu. Các game thủ hãy nhanh chóng gia nhập Ải Mỹ Nhân để thử sức nào, tham gia không bao giờ muộn nhưng đi sớm luôn có lợi thế. Tải Game Ải Mỹ Nhân theo link dưới nhé

>>Tải Aiminhan.apk
Cái tên game khá thùy mị, nhẹ nhàng nhưng nội dung game lại mang đậm chất kiếm hiệp. Không có đồ họa 3D cầu kỳ như những trò khác nhưng Ải Mỹ Nhân lại được đầu tư rất kỹ lưỡng về đồ họa và hiệu ứng. Mọi đường kiếm, chiêu thức... được thể hiện một cách rực rỡ.
Thời gian đầu tham gia bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản. Sau khi đạt một level nhất định thì những tính năng mới sẽ được mở khóa và cuộc chiến ngày càng thêm thú vị.

Nhân sự kiện Open Beta Game Ải Mỹ Nhân có tổ chức sự kiện Quà Tần Vương kéo dài từ 6/12/2013 - 15/12/2013.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Bang chếm thành Hàm Dương đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng: 2000 vàng khóa, 10 hoa hồng, 4 bồn Sinh lực, 4 bồn Nội lực.


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết