Game Teen Teen 4.0 Tải game bắn súng như gunny phiên bản mới nhất

Game Teen Teen 4.0 một phiên bản mới nhất của TeenX2 vừa được cập nhật gần đây. Như các bạn cũng biết Teen Teen là một game bắn súng theo lượt cực hấp dẫn có đồ họa như game gunny. Lần này phiên bản Teen Teen 4.0 được cập nhật sẽ thêm một số tính năng mới thêm thú vị. Cập nhật nhanh nhé các bạn.

teen-teen-40

Những tính năng mới được cập nhật trong phiên bản 4.0 nè!

Phiên bản 4.0: Trợ thủ trung thành – Cún yêu.
Giờ đây trong mọi cuộc chiến bạn sẽ không còn cô đơn với hệ thống thú cưng trung thành. Bạn hãy chọn cho mình một con thú cưng phù hợp và nuôi dưỡng, huấn luyện nó để trở thành một trở thụ đắc lực cho bạn trên mọi chiến trường nhé! Thú cưng của bạn sẽ cùng nhau chiến đấu, cùng nhau trưởng thành với bạn.
Phiên bản Teen Teen 4.0 mang đến cho bạn nhiều tính năng hơn và nhiều thông tin hơn như bạn có thể khiêu chiến trong trường đấu và phụ bản, người chơi có thể tra đẳng cấp VIP của nhau. Hiển thị đẳng cấp VIP ra ngoài.
Ngoài ra còn thêm một tính năng nữa thể hiển đẳng cấp của bạn đó là cửa sổ chat có thể hiển thị đẳng cấp VIP của người chát.

Tải Game Teen Teen 4.0 

Link tự cập nhật: Tải Về 
hoặc xem giới thiệu Teen Teen tại đây
Chúc các bạn có những phút giây thật thú vị cùng Teen Teen 4.0 nhé!

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết