Game Mobile giống Dota - tổng hợp game chiến thuật hay

Tổng hợp Game Mobile giống Dota

Game Dota một trong những game chiến thuật hấp dẫn nhất hiện nay trên PC. Dota giờ đây được biến thể thành nhiều tựa game khác như Hon... Một dự án mới sẽ biến Dota hiện tại tạo ra một phiên bản mới chạy trên điện thoại mang tên Dota Mobile. Theo giới thiệu, Hero DotA Mobile chơi trên mobile thuộc thể loại game đối kháng chiến lược sẽ được ra mắt trong tháng 12 năm 2013. Khi tham gia vào game người chơi có cảm giác khá giống với việc đang chơi game DotA và điểm thú vị là người chơi chỉ cần sử dụng 1 tay để chơi Game Dota Mobile.
dota-mobile
Game Dota Mobile do nhà phát hành Vivoo phát triển, mọi luồng thông tin đều giấu kín nhưng được biết Dota Mobile có cùng kiểu chiến đấu, nhưng không giống DotA cho lắm, như vậy Dota mobile chỉ là một cái tên mà người chơi đặt cho và chỉ giống cách chơi.
Để có thể chơi được Game DotA Mobile yêu cầu thiết bị của bạn dùng hệ điều hành Android và iOS, tuy và phải có RAM 512MB hoặc 1GB.
Mọi thông tin về Game Dota Mobile này sẽ được cập nhật sớm tại đây.
Một game nữa được cho là game Dota Mobile đó là Legen Dary Heroes.
Đây là một game offline giành cho Android có đồ họa và cách chơi khá giống với game Dota PC. Đặc biệt phiên bản Dota Mobile này có Map Custom cực giống với một Map cực kì nổi tiếng của Warcraft. Đây sẽ là tựa game Dota Mobile kinh điển cho các bạn.

game-dota-mobile

Các bạn Tải File APK tại đây
Tải Data Tại Đây
Sau khi các bạn tải file APK về các bạn cài đặt và copy Data vào thẻ nhớ nhé!
Xem thêm: Game nhập vai cho android

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết