Tải game avatar 240 - Avatar 2.4.0 - Tính năng kết hôn mới

Avatar 240 vừa được TeaMobi cập nhật mới với những tính năng thú vị chào mừng 20/11. Ngoài những tính năng mới thì Avatar 240 còn được cập nhật nhiều items phục vụ cho các hoạt động sự kiện mới trong thời gian sắp tới.

Tải game Avatar 240


Tất cả các dòng máy JAVA
Avatar240.jar (0.5 MB) | jad

Tất cả các dòng máy Android
Avatar_Android240.apk (5.9 MB)

Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad
Avatar240.ipa (10. MB) | Cài tự động


1. Tính năng kết hôn

Gần đây mọi game mobile đều cố gắng tích hợp tính năng kết hôn, bởi vì đây là một tính năng tương tác cao và được rất nhiều người yêu thích. Ở Avatar 240 để phục vụ cho tính năng này thì sẽ có thêm một loạt giao diện mới như: "Khu vườn Tình Yêu", "Lễ đường Cưới", và items mới như :váy cưới. Sau kết hôn sẽ có nhiều hoạt động thú vị. Hãy tìm cho mình một nửa yêu thương kia để tham gia vào event hấp dẫn này nào.

2. Hệ thống điểm tình bạn

Đây là thang điểm để đánh giá mức độ thân thiết của bạn với những người hàng xóm của mình. Avatar 240 sẽ còn xét thêm tiêu chí điểm tình bạn này để tính level cho bạn. Như vậy mọi công dân của Avatar hãy tăng cường tình bạn với những thành viên khác để lên level nhanh hơn.

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết