Teen Teen thử nghiệm tính năng liên server

Cộng đồng Android và IOS sở hữu một kho giải trí khổng lồ nhưng hầu như mọi người đang rất để tâm tới một sản phẩm mới ra mắt cách đây 1 tháng đó là Teen Teen. Đây là một trò bắn súng theo lượt sánh ngang với Gunny nổi tiếng nên được mệnh danh là Gunny mobile. Chính vì lượt chơi tăng khủng mỗi ngày Game Teen Teen liên tục mở các server mới nhưng điều này sẽ làm chia rẽ game thủ. Các bạn biết là nếu bạn đăng nhập server này mà bạn của bạn đăng nhập server kia thì 2 bạn sẽ không thể nhìn thấy nhau được. Vì vậy ban quản trị Teen Teen chuẩn bị áp dụng tính năng thi đấu liên server, trước khi đưa tính năng này vào vận hành thật thì cũng phải qua quá trình thử nghiệm thực tế để kịp thời sửa lỗi. 
game-teen-teen

Để thực hiện kiểm thử đúng vào 5h sáng ngày 7/9/2013 Teenx2 sẽ tạm ngừng để bảo trì trong 30p, sau thời gian này các bạn có thể đăng nhập và thử nghiệm tính năng này.

Lưu ý: Tính năng thi đấu Liên Server cũng sắp xếp các cặp thi đấu theo lực chiến chứ không phụ thuộc vào cấp độ. Đặc biệt, 10 học viên chụp được hình ảnh đang chiến đấu với một học viên ở máy chủ khác sớm nhất và gửi về teenteen@vtc.vn theo mẫu sau để nhận được 5 viên đá cường hóa 4 từ ban điều hành:

Tên nhân vật:
Máy chủ đang chơi:
Tên đối thủ:
Máy chủ đối thủ:
Các bạn nhiệt tình tham gia test thử và nhận quà từ ban quản trị nhé! 

Các bạn Tải Game Teen Teen tại link này:http://www.vuongamemobi.net/2013/07/tai-teen-teen-android-ios.html

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết