Teen Teen 2.0 và những điểm cần lưu ý

Như những bạn chơi Game Teen Teen đều biết phiên bản Teen Teen 2.0 vừa được cập nhật với thêm tính năng kết hôn vô cùng thú vị. Nhưng các bạn hãy lưu ý một số những điểm để có thể an toàn cho tài khoản cũng như làm sao chơi hiệu quả hơn.
game-teen-teen-20

Một số điểm lưu ý của Teen Teen 2.0

1. Hôn nhân: Đây chính là tính năng chính được cập nhật trong phiên bản này. Kết hôn không chỉ là mang nghĩa nhưng bình thường là không còn độc thân mà kết hôn sẽ giúp các nhân vật của bạn tăng thêm sức mạnh đáng kể từ hỗ trợ của chiếc nhẫn cưới.
2. Mật mã rương: Một khi bạn có nhiều vật phẩm quý giá bạn sẽ lo lắng nếu tài khoản bị hack. Nếu bị hack đồ của bạn sẽ bị kẻ xấu chuyển sang tài khoản của họ. Để bảo mật hơn Teen Teen 2.0 còn cập nhật thêm tính năng mật khẩu rương giúp tăng cường bảo mật. Các bạn lưu ý rằng nếu quên mật mã rương coi như bạn đã mất tất cả bởi không có cách gì lấy lại mật mã rương.
3. Lật bài: Khi đi đấu trường, các học viên sẽ có thêm phần thưởng lật bài.
4. Phụ bản vánh đá: Ban điều hành không hề muốn mở những màn sau của phụ bản này, nên việc có lỗi diễn ra hoàn toàn là việc bất ngờ. Do đó ban quản trị sẽ đóng cửa vô thời hạn đối với Phụ bản này trong lần bảo trì kế tiếp
Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với Teen Teen 2.0 nhé!

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết