Tải game Ma Pháp Online mobile cho Android,IOS

Trong lúc thị trường game mobile đang thiếu những tựa game mới thì Ma Pháp Online xuất hiện. Ma Pháp online là tựa game 3D hấp dẫn, chạy trên nền tảng Android và IOS được game thủ háo hức chờ đợi từ khá lâu. Hãy khám phá xem Game Ma Pháp có điều gì thú vị nhé!.
game-ma-phap-online

Ma Pháp Online có gì thú vị?

Game Ma Pháp có cách chơi khá lạ , với cách chơi đấu Thẻ bài ma ảo đặc sắc kèm theo đồ họa 3D cộng với những hiệu ứng được đầu tư kỹ càng của nhà sản xuất sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị.

Cũng như bao game nhập vai, chiến thuật khác Ma Pháp Online có rất nhiều hệ thống trợ giúp người chơi như:

1. Hệ thống Trang Bị

Trang bị chia từ cấp sao 1-5, cấp sao càng cao năng lực càng mạnh và càng hiếm có. Ngoài ra, trong game còn có các bộ Trang bị cực mạnh, thu thập đủ bộ Trang bị có thể tăng thuộc tính lên rất nhiều, hiện tại game ma pháp có đến vài trăm món Trang bị cho người chơi lựa chọn.
trang-bi-ma-phap

2. Quái vật

Quái vật được chia làm 3 loại: quái thường, quái tinh anh và Boss.
Quái vật trong game Ma Pháp có các loại thực vật kỳ dị như Hoa Ăn Thịt, Dây Leo Độc, có các dã thú hung bạo như Hổ Răng Kiếm Biến Dị, Băng Sương Cự Long, cũng có các tinh linh thần kỳ như Ma Ảo và Khắc Lan, ngoài ra còn có các ma pháp sư cấp Boss như Sylvia, Elsa

quai-vat-ma-phap

3.  Hệ thống Kỹ Năng

Trong quá trình chơi game ma pháp online người chơi sẽ có cơ hội nhận được Kỹ năng nguyên vẹn hoặc các mảnh Kỹ năng, ngoài ra còn có thể cướp các mảnh Kỹ năng quý hiếm từ tay những người chơi khác. Sau khi thu thập đủ hãy đem ghép trong Phòng Ghép Thẻ để hợp thành các Kỹ năng hoàn toàn mới. Mỗi lần thăng cấp Kỹ năng cần tiêu hao các Kỹ năng khác để làm nguyên liệu thăng cấp, tăng số lượng sử dụng của thẻ nguyên liệu có thể tăng xác suất thành công khi thăng cấp.
Hiện game đã mở 34 Kỹ năng.

4. Các Anh Hùng

Anh hùng có 4 loại thuộc tính cơ bản: Sinh mệnh (HP), Công kích (Công),Phòng ngự (Thủ), Tốc độ (Tốc), mỗi Anh hùng đều có cấp sao riêng, Anh hùng có cấp sao khác nhau thì sức chiến đấu, Kỹ năng cơ bản (Kỹ) và đặc điểm chỉ số cũng khác. Hiện chỉ có thể chiêu mộ Anh hùng từ Anh hùng đàn, trước mắt trong game có khoảng 100 Anh hùng để người chơi lựa chọn.
anh-hung-ma-phap

Mỗi anh hùng sẽ sở hữu một kỹ năng riêng và được chia làm 5 cấp: S, A, B, C, D tương ứng số sao trên thẻ.
Ngoài ra Ma Pháp Online còn có nhiều điều thú vị khác nữa. Khám phá trong game nhé các bạn.

Tải Game Ma Pháp Online

Tất cả các dòng máy Android
MaPhap_Online.apk (88. MB)

Chúc các bạn online thú vị với Ma Pháp nhé!

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết