Offline game Teen Teen và một số sự kiện mới

1. Teen Teen tổ chức buổi Offline

Sau 3 tháng ra mắt Game Teen Teen đã thu hút được một lượng người chơi vô cùng lớn. Nhằm tăng thêm sự gắn kết giữa người chơi cũng như tăng thêm sự yêu mến của game thủ đối với Teen Teen thì ban quản trị đã tổ chức một buổi Offline để các game thủ có cơ hội được gặp gỡ nhau và ban quản trị có thể tiếp xúc với người chơi để đôi bên cùng trò chuyện với nhau, hiểu nhau hơn để TeenX2 ngày càng phát triển và làm hài lòng game thủ nhiều hơn nữa.
game teen teen
+ Thời gian: 15g00 ngày 22/09/2013 (Chủ Nhật)
+ Địa điểm: MTV Bar – 65 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

Trước đây chỉ có những game PC nổi tiếng như Fifa Online 2, CF... thì mới có sức ảnh hưởng lớn và thu hút được người tham dự các buổi Offline như vậy. Nhưng với Teen Teen một game được xem Gunny mobile cũng thu hút được nhiều người chơi như thế chứng tỏ Teen Teen đã vượt xa một game mobile bình thường.

Trong buổi Offline này sẽ có 200 phiếu nước miễn phí dành cho các game thủ đến tham dự chương trình sớm nhất. Đặc biệt, 50 game thủ đến sớm nhất còn nhận được giftcode cao thủ vô dùng giá trị của ban tổ chức và tất cả game thủ khi tới tham dự Offline sẽ nhận được giftcode xạ thủ.

2. Teen Teen mở chuỗi sự kiện ingame.

Chắc hẳn thời gian qua game thủ Teen Teen cũng biết rằng một số tính năng sự kiện trong game bị khóa và hôm nay 20/9/2013 các tính năng này chính thức được mở lại. Các lại hệ thống game phục vụ các học viên như sau:
- Mở lại hệ thống sự kiện tân thủ
- Mở lại hệ thống sự kiện hàng ngày.
- Mở lại hệ thống nạp giftcode

Chúc các bạn vui vẻ với game teen teen nhé!
Các bạn Tải Game Teen Teen tại đây: http://www.vuongamemobi.net/2013/07/tai-teen-teen-android-ios.html

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết