Hưỡng dẫn tăng skill Hiệp Khách, Tu Chân, Pháp Sư, Chiến Sĩ PVTK

Chơi game kiếm hiệp người chơi rất quan tâm đến việc tăng điểm kỹ năng cho nhân vật của mình. Với những tân thủ Phong Vân Truyền Kỳ việc tăng skill thế nào cho hợp lý thì chắc hẳn cũng đang có nhiều game thủ tìm kiếm. KiemGame.Com sẽ hưỡng dẫn các bạn tăng skill của từng nhân vật trong Phong Vân Truyền Kỳ.

Lưu ý: Để tránh bị nạp card lỗi hoặc lừa đảo các bạn xóa phiên bản cũ và tải game phiên bản chính thức (Link trang chủ từ công ty CMN Online)  tại đây
Liên hệ với chúng tôi nếu bị lừa đạo theo thông tin sau:
Địa chỉ: 549 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6837
Email: hotro@cgame.vn


Các bạn có thể xem hưỡng dẫn tăng skill cho nhân vật pvtk tại đây


1. Nhân vật Hiệp Khách

PVTK-Hiep-Khach

Hiệp Khách là một chiến binh với phong cách phương Đông. Hiệp Khách có tố chất nhanh nhẹn, nội công thâm hậu. Hiệp Khách sẽ luôn lựa chọn vị trí dẫn đầu trong bất cứ cuộc chinh phạt nào. Chính vì vậy bạn hãy tăng Nội Công và Kiếm Thuật để Hiệp Khách có năng lực sát thương lớn. Ngoài ra Hiệp Khách cũng rất nhanh nhẹn nên nếu có thể bạn hãy tăng điểm bạo kích và sát thương xuyên kích.

2. Nhân vật Pháp Sư

PVTK-Phap-Su

Trong Game Phong Vân Truyền Kỳ có nhân vật pháp Sư mang trường phái phương Tây, là người có ma thuật siêu nhiên là người có thể chế ngự rất nhiều ngoại cảnh.
Sở trường của Pháp Sư là thành thạo ma pháp, có thể tấn công ma pháp trên diện rộng, vì vậy các bạn hãy tăng Trí Lực giúp Pháp Sư tăng sát thương ma pháp, tăng MP bản thân và tăng kháng Ma pháp.

3. Nhân Vật Tu Chân

PVTK-Tu-Chan

Tu Chân thuộc dòng nhân vật phương Đông, trong mọi cuộc chiến nếu có Tu Chân sẽ là một lợi thế lớn, Tu Chân hỗ trợ rất đắc lực cho đồng đội của mình.
Khả năng tu luyện tinh thần, giỏi thuật pháp, có khả năng hồi phục và tăng năng lực cho toàn đội.
Sở trường Tu Chân: Tu Luyện Tinh Thần và Ngũ Hành. Hỗ trợ hồi phục.
Bạn hãy tăng Thể lực và Cảm Trí. Thể Lực tăng sinh mệnh, còn Cảm Trí giúp họ tăng kháng Ma pháp để Tu Chân có thể ở lại chiến trường trợ giúp đồng đội lâu hơn.


4. Nhân Vật Chiến Sĩ

Phong-Van-Truyen-Ky-Tu-chan

Chiến Sĩ cũng là nhân vật luôn tiên phong trong mọi trận chiến của Phong Vân điện thoại, Chiến Sĩ có khả năng tu luyện tinh thần, giỏi thuật pháp, có khả năng hồi phục và tăng năng lực cho toàn đội.
Sở trường Chiến Sỹ: Cận chiến, dùng sức mạnh cường đại đẩy lui địch, có thể sử dụng phù chú giúp đồng đội xóa bỏ trạng thái bất lợi.
Các bạn hãy tăng Sức mạnh, giúp Chiến sĩ tăng lực sát thương và sinh mệnh.

Hy vọng các bạn có những thông tin bổ ích để tăng skill cho nhân vật trong Phong Vân Truyền Kỳ  một cách hợp lý.

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết