Hưỡng dẫn cài Game Teen Teen, Cách Jailbreak máy Apple để cài ứng dụng IOS

Game Teen Teen một game mobile mới đang được rất nhiều người yêu thích. Game hỗ trợ cho Android và IOS, đối với những bạn dùng máy chạy Android thì có thể cài đặt game một cách dễ dàng nhưng với IOS thì để cài được ứng dụng ở ngoài kho của Apple thì là một điều khá khó khăn và Teen Teen cũng vậy để cài được thì các bạn phải Jailbreak thiết bị của mình. Sau đây mình sẽ hưỡng dẫn chi tiết cách Jailbreak cho máy Apple của bạn.


Hưỡng dẫn cài Teen Teen và Jailbreak iPhone,iPad,iPod

Lưu ý:
-Bạn phải chú ý phiên bản IOS của bạn là gì để chọn đúng cách Jailbreak cho máy của mình nhé (Chi tiết Jailbreak cho từng phiên bản hệ điều hành được chỉ chi tiết ở dưới )!.
-Hãy kiên nhẫn chờ đợi khi đang tiến hành jailbreak , không mở iTunes hoặc Xcode trong lúc đang thực hiện jailbreak.Tốt nhất là không chạm vào máy tính và thiết bị cho đến khi kết thúc quá trình jailbreaking.
-Bạn nên sao chép lại dữ liệu trên thiết bị của bạn trước khi tiến hành công việc và bạn có thể mất hình ảnh của mình trong phần Camera Roll trong suốt quá trình này.


1. Jailbreak cho IOS 5

Nếu máy bạn đang chạy Tethered Jailbreak thì chỉ cần vào Cydia - Refesh source rồi cài "Rocky Racoon 5.1.1 Untether" => Untethered Jailbreak 

Bước 1. Tải phần mềm Jailbreak tại đây
Bước 2. Giải nén file vừa tải về sẽ có file mang tên "absinthe-win-2.0.4" bạn chạy file đó và chờ một xíu phần mềm sẽ tạo ra cho bạn một thư mục mang tên "absinthe-win-2.0.4"
Bước 3. Bạn mở thư mục đó và chạy phần mềm "absinthe"
Bước 4.Khi mở phần mềm phần mềm yêu cầu mình cắm thiết bị vào máy tính qua cổng usb và lưu ý Thiết bị của bạn không được cài đặt pasword và VPN trước khi jailbreak.
Bước 5.Khi đã cắm thiết bị của bạn vào máy tính thì phần mềm sẽ tự động nhận dạng thiết bị.
Bước 6. Sau đó các bạn bấm vào Jailbreak để bắt đầu quá trình. Trong thời gian này phần mềm sẽ diễn ra các công việc như:
bắt đầu jailbreak (beginning jailbreak), gửi dữ liệu ban đầu(Sending initial data), gửi dữ liệu jailbreak cuối cùng (sending final jailbreak data), chờ đợi cho khởi động lại (waiting for reboot), đang chờ thiết bị để kết thúc quá trình (waiting for process to complete). Các công đoạn này diễn ra khá lâu nên bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi

Bước 7.Khi đã chạy xong các bước trên bạn sẽ được thông báo rằng quá trình jailbreak là 'hoàn tất'.
Bước 8.Sau khi hoàn tất thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và chờ trong một vài phút, bạn sẽ thấy Cydia xuất hiện trên Springboard của bạn! Như vậy là các bạn đã hoàn tất quá trình Jailbreak và có thể Tải Teen Teen về điện thoại rồi.

2. Jailbreak cho IOS 6


Phần mềm các bạn cần là "evasi0n" các bạn tải phiên bản evasi0n 1.5.1 tại đây . Khuyên các bạn phải tải phiên bản này cho dễ sử dụng vì phiên bản cao hơn yêu cầu cài itunes
evasi0n 1.5.1 này hỗ trợ tất cả iPhone, iPad và iPod Touch chạy iOS từ 6.0 -> 6.1.2. Cách jailbreak ở tất cả các phiên bản 6.0. 6.0.1, 6.1, 6.1.1, 6.1.2 đều giống nhau nên các bạn hãy tham khảo hướng dẫn ở dưới này!

Bước 1. Bạn tải phần mềm evasi0n 1.5.1 về
Bước 2. Tìm đến file vừa tải và giải nén chúng ra

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén được nhấp chuột phải vào biểu tượng "Evasi0n" của phần mềm sau đó chọn Run as Administrator để khởi động ứng dụng.
Bước 4. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính qua cổng USB, bạn phải loại bỏ tất cả mật khẩu khóa màn hình, nếu bạn không sử dụng mật khẩu thì cứ để yên phần mềm sẽ tự động nhận dạng thiết bị của bạn.

Bước 5: Bấm Jailbreak , bước này sẽ diễn ra lâu nhất, ứng dụng sẽ lấy thông tin từ điện thoại để tạo ra dữ liệu jailbreak, inject stage 1 jailbreak data, khởi động lại thiết bị (reboot the device), chờ đợi cho thiết bị sẵn sàng (wait for the device to be ready), inject stage 2 jailbreak data, tải lên Cydia (upload Cydia), và tải lên danh sách gói Cydia (upload the Cydia packages list.)
.
Bước 6. Sau khi công đoạn trên hoàn tất bạn mở màn hình điện thoại lên và bấm vào biểu tượng ứng dụng ‘Jailbreak’. Bắt buộc bạn chỉ được bấm vào biểu tượng một lần. Các ứng dụng sẽ mở và đóng ngay lập tức.
Bước 7: Sau đó Evasi0n sẽ inject the remount payload, remount the root filesystem, chuẩn bị dữ liệu jailbreak cuối cùng (prepare the final jailbreak data), inject the final jailbreak data và hoàn thành (complete)!Bước 8: iPhone của bạn bây giờ sẽ khởi động lại với Cydia nằm tại SpringBoard!
Như vậy là quá trình Jailbreak cho IOS 6 đã hoàn tất, các bạn có thể cài game teen teen và các game khác không cần bản quyền.

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết