Gian lận trong đêm chung kết The Voice kids 2013

Một kịch bản đã được dựng sẵn trong đêm chung kết The Voice Kids 2013 phát sóng đêm 7/9/2013 đã gây ra rất nhiều phẫn nộ cho người theo dõi chương trình. Nếu ai xem chi tiết từ đầu các bạn sẽ thấy rằng Quang Anh được ưu ái hơn hai bạn còn lại. Trước khi Quang Anh lên biểu diễn chương trình phát đoạn phóng sự về cậu, sau đó lại được mẹ lên động viên tinh thần. Điều này đã làm nhiều người xem tỏ ra nghi ngờ. Nhiều người cho rằng đây chính là mẹo để gây sự cảm thông và chú ý của người xem đối với quang anh. 
Đến đoạn cuối kết thúc chương trình các bạn thấy 2 bạn còn lại rất hồi hộp và lo lắng nhưng trong trong khi đó Quang Anh lại thấy rất nhẹ nhõm. Lúc còn đứng ở phía sau với các bạn trong nhóm nằm top 5 cậu cứ quay đi quay lại có những động tác thật khó hiểu, mặt hớn hở như rằng cậu ấy đã biết trước điều gì đó. Đến lúc lên chuẩn bị công bố kết quả cậu cũng tươi rao ráo không một chút hồi hộp (Người ngoài xem còn muốn nổ tung cả tim ) nhưng Phương Mỹ Chi và Ngọc Duy cúi đầu lo lắng.


teen-teen-phuong-my-chi

Phương Mỹ Chi một cô bé 10 tuổi hát nhạc dân ca cực kì ngọt ngào rất nhiều người mến mộ.Hằng ngày, hằng tuần những bài viết, những báo lớn liên tục đưa tin về Phương Mỹ Chi ,lượng fan của PMC (Gì 7) trên mạng xã hội facebook, youtube liên tục tăng một cách chóng mặt, đến cả ca sĩ gạo cội Hương Lan cũng đều hết mực khen bé thì Phương Mỹ Chi không giành được quán quân là một điều rất lạ thường. Các bạn thấy đấy, ở các vòng khác Mỹ Chi luôn nhận được một lượng tin nhắn ủng hộ nhiều hơn gấp rất nhiều lần thì tại sao vào vòng chung kết lại lạ thường đến thế.
Trước khi đêm chung kết diễn ra cũng đã có nhiều bài báo cho rằng Quang Anh sẽ giàng chiến thắng. Cũng có tin về sở giáo dục thanh hóa ra chỉ thị bình chọn cho Quang Anh. 
Tưởng rằng mọi việc sẽ đều được che dấu dưới kinh nghiệm đã dàn xếp kết quả rất nhiều lần của những người tổ chức, nhưng mọi chuyện dần được phơi bày vì bé Quang Anh chưa thể hiểu được những việc mà ban tổ chức đã làm.
Ở đây không phải là chỉ trích bé Quang Anh mà đang nói đến những người tổ chức nhé!
Admin: Teen Teen


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết