Game TeenX2 của VTC có thật sự thành công

Nếu bạn là một người quan tâm đến game  và có thời gian lướt qua các báo game thì gần đây cái tên TeenX2 chính là game nhắc đến nhiều nhất. Chính vì có đồ họa đẹp và được người chơi xem như game gunny mobile hoặc là iGa cho Android đã tạo ra sự tò mò cho người chơi, điều này đã làm TeenX2 nổi như cồn sau một thời gian ngắn. Tuy vậy nhưng nhà phát hành cũng phải thừa nhận một điều rằng thương hiệu Game TeenX2 chưa thật sự mạnh để thoát khỏi cái bóng quá lớn của iGa và Gunny, đây là một điều đáng để nhà phát hành VTC Mobile suy nghĩ.
game-teenx2


TeenX2 có đồ họa đẹp nhưng nó chỉ thật sự đẹp với những máy có màn hình lớn, với những máy cón màn hình từ 320 x 480 pixels trở xuống bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì chữ không được rõ ràng, hình ảnh cũng bị nhòe đi do quá cỡ màn hình. Đây là một điều mất điểm cho TeenX2 bởi màn hình phổ biến vẫn ở mức thấp hơn 320 x 480 rất nhiều. Nhiều người chơi đã góp ý rằng VTC nên thêm một số phiên bản cho những cỡ màn hình khác nhau, những ý kiến đó đã được công ty ghi nhận một cách tích cực.

game-teen-teen
Vấn đề tốc độ server vẫn là một điều mà VTC Mobile chưa giải quyết được khi mà người chơi còn cảm giác bị lag khi bắn và bị mất kết nối liên tục vào những giờ cao điểm. Rất nhiều game thủ bức xúc vì điều này.
Liệu rằng trong thời gian tới TeenX2 sẽ có những cải thiện gì để làm hài lòng người chơi.


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết