Game Teen Teen Hướng dẫn nhận giftcode trên Kakao Talk

Game Teen Teen đang được rất nhiều game thủ yêu thích, và để đáp ứng nhu cầu giftcode cho người chơi ban quản trị Teen Teen tiếp tục mở sự kiện phát quà thú vị. Thời gian phát quà là từ 10h ngày 12/09 đế ngày 15/09. Nhưng làm sao để nhận Giftcode của TeenX2 thì các bạn hãy đọc kỹ bài hưỡng dẫn này nhé!
Đầu tiên các bạn phải tải phần mềm Kakaotalk (Các bạn cứ tìm phần mềm này trên google thì rất nhiều nhé)

Các bạn cài phần mềm này và nếu như bạn đủ điều kiện thì goPlay sẽ gửi về cho bạn mã giftcode của Teen Teen như hình dưới.

Tin nhắn đầu tiên gửi đến đó là quảng cáo, bạn không cần quan tâm vì bạn đã cài Game Teen Teen rồi. Ở tin nhắn thứ 2 gửi đến là text "Nhận code tại đây", các bạn bấm vào link này thì sẽ đến trang nhận giftcode thật như hình dưới:

Các bạn phải nhận code đúng thời gian nhé! và mỗi bạn chỉ nhận được một lần thôi, khi nhận code mau chóng kích hoạt ngay để không bị hết hạn dùng.
Chúc các bạn may mắn và lấy thành công code nhé!
Tải game teen teen tại đây
Chú ý các bạn phải tham gia cộng đồng Plus Friend – goPlay, trước 10h ngày 12/9/2013 để nhận được giftcode nhé. Hưỡng dẫn tham gia tại đây

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết