Game gunny mobile, Gunny online cho android,ios,Java

Gần đây nhiều game mobile bắn súng theo lượt nổi lên đã tạo ra một hương vị mới cho người chơi game mobile. Một số game nổi bật như Teen Teen, iGa và Mobi Army nổi tiếng của TeaMobi, trong số này không phải tất cả đều hỗ trợ mọi dòng điện thoại nhưng không có game này thì bạn sẽ có game khác. Như iGa chỉ hỗ trợ IOS thì bên cạnh đó bạn có Game Teen Teen cho cả Android và IOS. Còn Mobi Army với đồ họa thấp hơn những hỗ trợ cho mọi điện thoại. Cùng VuonGameMobi.Net khám phá những điều thú vị của những game gunny mobile này nhé!


1. Game iGa

iGa là sản phẩm phân phối của Soha, sau khi lên kệ game ios thành công iGa đã mang đến cho người dùng IOS những trải nghiệm cực thú vị. Hiện nay iGa chỉ hỗ trợ cho điện thoại chạy IOS nhưng lượng người chơi sẽ không hề nhỏ chút nào bởi sức hấp dẫn của nó.
game-iga
Đồ họa của game rực rỡ sắc nét và cực mượt mà cho game thủ thoải mái khi chơi. Nhưng chắc chắn sẽ không bằng game mà mình sẽ giới thiệu dưới đây. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm iGa thì có thể tải game và xem giới thiệu iGa cho Android tại đây


2. Game Teen Teen

Sinh sau đẻ muộn nhưng Teen Teen lại có sức mạnh lan tỏa khủng khiếp hơn cả iGa bởi vì Teex2 chính là sản phẩm phân phối của VTC. Các bạn cũng biết rằng VTC là một đài truyền hình lớn của Việt Nam, và VTC mobile đã tận dụng lợi thế này rất hợp lý. Không chỉ có lý do trên Teen Teen hỗ trợ cho cả Android và IOS, với việc có mặt trên cả 2 kệ game này đã tạo ra một thị trường rộng lớn để TeenX2 phát triển.
game-teen-teen

- Tất cả các yếu tố trên chưa thể làm cho Teen Teen thành công như vậy mà cái chính là ở đồ họa, và nội dung chơi của game. Nhân vật trong game cũng được thiết kế sao cho giống với Gunny nhất, phong cách nhân vật chibi ngộ nghĩnh đáng yêu mà bạn từng thấy ở Gunny, Các công cụ hỗ trợ như thước căn lực, căn góc, hay items bay đến một vị trí khác, tăng máu, tăng lực bắn đều bố trí ở những nơi thuận tiện và giống với Gunny nhất. Ngoài ra những bản đồ trong game Teen Teen luôn đổi mới không tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi.
game-teen-teen

Game có đầy đủ nhiệm vụ cho bạn mỗi ngày. Các bạn xem thêm giới thiệu Game Teen Teen tại đây


3. Game Mobi Army

Lúc mà Gunny hoàng kim nhất thì đó cũng chính là lúc Mobi Army ra đời. Army là một sản phẩm của TeaMobi, được coi là Gunny mobile lúc bấy giờ. Nhưng liệu với sự xuất hiện của 2 game trên thì nó còn giữ danh hiệu này không nhỉ? Có thể với Android và IOS thì điều đó là khó những với Java Mobi Army vẫn là game bắn súng theo lượt online duy nhất đến thời điểm hiện giờ.
Game Mobi Army có hệ thống 10 nhân vật: Gunner,Proton,Aka, Kingkong,Granos,Rocketer,Chiky, Apache, Tazan, Magenta. Mỗi nhân vật sẽ có điểm mạnh điểm yếu khác nhau, và điểm đặc biệt nữa là chúng kị nhau chính vì vậy khi chiến đấu các bạn nên chọn nhân vật cho hợp lý nhé!
Mobi Army có rất nhiều vũ khí, đạn dược để bạn lựa chọn vào trận chiến. Trong mỗi ván chơi nếu là chủ phòng bạn cũng chọn được bản đồ cho mình.
Mobi Army sẽ làm đã khát cho game thủ gunny hoặc 2 game trên mà không có điều kiện chơi 2 thể loại game trên.
Tải Game Mobi Army tại đây

Chúc các bạn lựa chọn được game phù hợp với điện thoại của mình.
xem thêm: game bắn súng theo lượt cho mobile

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết