Game Đại Chiến Thiên Hà bắn súng hay cho android

Game Đại Chiến Thiên Hà thể hiển viễn cảnh trái đất trong năm 2112 hoang tàn vì hứng chịu những thảm hỏa Động đất và sóng thần làm trái đất bị phá hủy, con người và sinh vật gần như bị diệt vong và trái đất bắt đầu bước vào giai đoạn đen tối nhất từ khi loài người xuất hiện. 
game-dai-chien-thien-ha

Một nhóm nhỏ các nhà khoa học giỏi nhất trên thế giới được quy tụ lại để tìm cách duy trì nòi giống con người, họ đã buộc phải tìm đến 1 nền văn minh mới và tại đó đã diễn ra cuộc chiến khốc liệt giữa 3 Liên minh: Dị Nhân, Con Người và Robot. Với cốt truyện Game Đại Chiến Thiên Hà mobile thú vị như vậy thì làm sao có thể bỏ qua được nhỉ.

Game Đại Chiến Thiên Hà có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai dòng game cổ điển chiến tranh và chiến thuật hiện đại, trong game bạn sẽ được chọn và tham gia một trong 3 liên minh: Con Người, Robot và Dị Nhân.


-Trong Game Đại Chiến Thiên Hà bạn sẽ xây dựng và nâng cấp một thành phố với các khu quân sự, các nhà máy sản xuất phục vụ cho quân đội. Bạn sẽ trực tiếp tuyển quân, huấn luyện quân đội, đào tạo ra những binh lính tinh nhuệ nhất.
- Binh lính của bạn sẽ được gửi đi trinh sát, phục kích, chiến đấu và chiếm những vùng đất của đối thủ.
Game Đại Chiến Thiên Hà hiện nay chỉ hỗ trợ cho điện thoại Android thôi nhé, những phiên bản có thể chạy được là V1.6,V2.1,V2.2,V2.3,V4.0
Khi chơi game ban quản trị cũng sẽ cung cấp rất nhiều gift code cho game thủ nên các bạn chú ý thông báo thời gian nhận hoặc các bạn có thể lưu trang này lại để truy cập nhanh nhất, lấy thông tin nhanh nhất về các sự kiện của Đại Chiến Thiên Hà.

Tải Game Đại Chiến Thiên Hà

Phiên bản Android: Tải Về
Chúc các bạn online vui vẻ

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết