Đế Chế Mobile Online Android - Age of Empire cho điện thoại

Game đế chế là một game chiến thuật cực kì hấp dẫn, nếu bạn từng chơi đế chế trên PC dù là cao thủ hay chỉ để giải trí thì phiên bản Đế Chế Mobile mới ra mắt này sẽ là tựa game không thể thiếu cho dế yêu của bạn.

Game Đế Chế Mobile

de-che-mobile

Tải Game Đế Chế Mobile Cho Android

Phiên bản mới nhất cho Android
AgeofDarkness.apk (88 Mb)

Đế Chế Online Mobile kết hợp chiến thuật, thủ thành và thời gian thực sẽ rất hồi hộp gay cấn qua từng trận đấu tạo cho bạn cảm giác thật thú vị khi chơi Đế chế mobile.Có thể xem rằng đây chính là phiên bản thu nhỏ của Age of Empire PC.
Chắc hẳn các bạn không cần mình phải giới thiệu nhiều về Age of Empire vì game này đã quá nổi tiếng rồi, nhưng ở phiên bản mobile của game này thì sẽ có gì đặc sắc nhỉ?
Cũng như phiên bản PC Đế Chế mobile cũng lấy bối cảnh là cuộc giao tranh giữa các nước với nhau. Một mảnh đất nhỏ hẹp sẽ không thể tránh khỏi các cuộc đụng độ giữa các nước đang ngày một đông dân. Cuộc chiến đã thêm khốc liệt hơn khi mà vùng đất đó chỉ tồn tại được một nước mà thôi. Bạn là nhà cầm quyền ở đây, bạn sẽ phải điều hành giải quyết mọi việc lớn nhỏ của nước mình. Nhiệm vụ cao cả của bạn là phải bảo vệ được nước của mình không bị láng giềng xâm chiếm, để bảo vệ được tốt thì kinh tế phải mạnh. Kinh tế mạnh lên khi bạn tăng cường khai thác các tài nguyên có sẵn như gỗ, vàng, đá hoặc làm vườn, hái trái, săn bắn. Đó là những điều cơ bản để bạn có thể tăng trưởng kinh tế cho nước mình.
de-che-mobile

Khi kinh tế đã mạnh rồi thì phải chú ý đến quân đội nhé! Ở phiên bản Đế chế online android này cũng có nhiều lựa chọn quân đội gần như phiên bản PC. Cũng có nhiều loại lính như :  lính bộ, lính cung và lính ngựa và có những sức mạnh riêng. Các công trình bao gồm nhà chính, nhà lính bộ, nhà lính cung và nhà lính ngựa. Các loại nhà quân đội sẽ được nâng cấp khi sinh ra đủ 1 lượng quân nhất định. Để bảo vệ tốt nhất nhà mình các bạn nên đánh trước đối phương.
de-che-android

Game Đế chế mobile có 4 chế độ chơi hấp dẫn: Single, Online, Multiplayer và Endless.
-Chế độ chơi “Single” không chỉ đơn thuần là xây quân và phòng thủ mà là theo một cốt truyện rõ ràng rành mạch.
-Chế độ “Online” sẽ là đấu trường giữa 2 người chơi. Bạn có thể thách đấu cùng bạn bè thông qua mạng internet.
-Chế độ “Multiplayer” sẽ là đấu trường giữa 2 người chơi. Bạn có thể thách đấu cùng bạn bè thông qua mạng wifi.
-Chế độ “Endless” là nơi thử thách sức cầm cự của người chơi. Hãy cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.

Chúc các bạn online vui vẻ với Đế Chế Mobile nhé!

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết