Chơi Game Đào Vàng Offline và Cả online cho điện thoại Android,Java

Game Đào vàng là một mini game hấp dẫn trên PC nhưng nay đã có phiên bản cho mobile hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại, đặc biệt hơn phiên bản Đào Vàng Online còn có nhiều tính năng thú vị hơn nữa. Các bạn hãy thử đào vàng với phiên bản mobile của game đào vàng nhé.

Game Đào Vàng Mobile

dao-vang-mobile-online

Game có luật chơi khá đơn giản với số lượng màn chơi lớn, kích thích người chơi bởi nhiều chướng ngại vật và mốc điểm tăng dần nên hầu như ai cũng thích thú với Đào vàng.
Chơi game đào vàng bạn sẽ là một người thợ mỏ chăm chỉ tìm kiếm vàng và kéo vàng lên khỏi mặt đất và giành điểm, giành vàng cho mình. Nếu chỉ có thế thì chắc sẽ không có gì hấp dẫn, Đào Vàng còn có các chướng ngại vật như bom, đá. Ngoài ra còn có Kim Cương giúp bạn tăng điểm một cách nhanh chóng, bạn cũng có thể thấy những túi quà bí mật. Khi kéo lên có thể nó sẽ là vàng, kim cương hoặc nó cũng có thể là bom nữa. Rất khó lường đấy các bạn.
Để hỗ trợ người chơi đào vàng cũng cung cấp nhiều công cụ bổ trợ như lực giúp người kéo vàng nhẹ hơn, nhanh hơn. 
Đặc biệt hơn ở phiên bản game đào vàng online cho điện thoại còn có những tính năng thú vị như tiền cược giữa hai người, chơi đôi dễ dàng và thể hiển sự khéo léo với bạn bè. Các bạn có thể tải Đào Vàng Online Mobile tại đây
Còn phiên bản Đào Vàng Offline các  bạn tải theo link dưới

Tải Đào Vàng Mobile Offline

Tất cả các dòng máy JAVA
gold-miner.jar | jad
Tất cả các dòng máy Android
DaoVang.apk (3.3 MB)
(admin chưa crack được nên giá mỗi game các bạn sẽ phải nhắn tin 15k mới chơi được nhé! Mình nói trước vì sợ các bạn cho là mình lừa đảo. Do mình chưa crack được thôi các bạn ạ)
Chúc các bạn có những phút giây thú vị


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết