Cao thủ game Teen Teen toàn là hot girl

Trong buổi offline game Teen Teen tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua có rất nhiều game thủ tham gia, những bạn có level cao nằm top server được ban quản trị liên lạc trực tiếp để mọi người có cơ hội gặp mặt và trao đổi với nhau về kinh nghiệm chơi game cũng như cách phân phối thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến việc học và làm. Có rất nhiều cao thủ ở nội thành và những vùng lân cận góp mặt, và ban tổ chức rất bất ngờ khi nhận ra rằng nằm trong top cao thủ ấy thì những bạn nữ cao thủ Teen Teen chiếm tỉ lệ không hề nhỏ. Vậy chứng tỏ Teen Teen có sức hút vô cùng mạnh cho mọi lứa tuổi và mọi giới tính.

Những hot girl Game Teen Teen

Game-teen-teen

Tải Game Teen Teen tại đây: Tải Game Teen Teen Android,IOS 2.0.0 mới nhất -game bắn súng như Gunny

Dưới đây sẽ là chân dung của một số nữ cao thủ Teen Teen tại TP. Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận.


1.Top level

+Bạn có tài khoản: chinsu® có tên là Nguyễn Thị Huyền Trang, một sinh viên tại Đại Học Kinh Tế - Luật. Bạn chia sẻ rằng từ hồi cấp 3 Trang bắt đầu chơi Gunny để giải trí sau những giờ học căng thẳng, đến nay bạn đã sinh viên năm 1 nên việc học khá bận rộn, không được ở nhà online nhiều chính vị vậy Trang đã tìm một phiên bản Gunny mobile thay thế và tìm ra game Teen Teen nên đã bén duyên với game từ đây. 
hot-girl-teen-teen
Click để xem hình đầy đủ hot girl Teen Teen

Do có kinh nghiệm chơi game gunny từ trước nên Trang đã am hiểu rất nhanh về game này và trở thành cao thủ Game Teen Teen từ đây. Hiện nay tài khoản chinsu® của bạn nằm tại top 4 level của toàn server, cùng level với các tài khoản khác như vì một số vật dụng Trang chưa nâng cấp nên level của bạn tạm thời xếp ở vị trí này.

+Bạn có tài khoản: √Thanh√ cũng là một bạn nữ nữa có tên Trần Thị Thanh ở Biên Hòa - Đồng Nai. Thanh hiện cũng đang là một sinh viên năm 2 của Đại học Lạc Hồng nghành CNTT. Chắc hẳn mọi người cũng thấy lạ vì là một bạn nữ học Công Nghệ Thông Tin. Khi học tại trường Thanh được thầy cô chỉ dạy rằng "để có thể lập trình được những sản phẩm tốt chúng ta phải có nhiều ý tưởng hay và đó xuất phát từ đâu, đó chính là sự cọ sát thực tế". 
hot-girl-teen-teen
Click để xem đầy đủ hình

Dự định của Thanh sẽ là một người lập trình game giỏi chính vì thế bạn ấy dã tìm đến game và thị trường game rộng mở nhất hiện nay chính là game cho Android. Thanh đã tìm thấy game Teen Teen khi game này vừa mới ra mắt, cảm thấy hợp với mình Thanh đã hứng thú với nó, tìm hiểu nó và vô tình đã trở thành cao thủ. Điều này đã cho Thanh ngộ ra nhiều ý tưởng hấp dẫn cho bài lập trình của mình.
Tài khoản của Thanh đang có level 29 và xếp vị trí thứ 9 top server.

2.Top guild

Bạn Trần Diệu Anh ở Bình Dương có tài khoản Teen TeenAngel đang ở Bình Dương mới ra trường và đang xin việc. Bạn Anh nằm top Guild  với level 4, bạn Anh rất nhiệt tình và vui tính trong buổi họp mặt vừa rồi.
Click xem đầy đủ hình

Trong tháng 10 sắp tới ban quản trị Teen Teen sẽ tổ chức buổi Offline tại Hà Nội. Hi vọng rằng sẽ có nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa. 

Xem thêm địa điểm và thời gian tổ chức buổi Offline Teen teen tại Hà Nội.


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết