Tải Vườn Thủy Cung 105 phiên bản mới nhiều sự kiện và khuyễn mãi lớn

Vườn Thuy Cung 105 cập nhật mới mang lại cho người chơi nhiều lựa chọn hơn. Phiên bản mới này sẽ cập nhật chức năng chơi trên 2 server và cập nhật thêm một loạt tính năng mới kèm sự kiện hot.

Tải Vườn Thủy Cung 105- Phiên bản cập nhật ngày 1/8

 Phiên bản Java 1.0.5 cho máy phổ thông
vtc105.jar  JAD
Phiên bản Java 1.0.5 cho máy cấu hình thấp
vtc105_lite.jar  JADĐiểm  mới ở Vườn Thủy Cung 105

Vườn Thủy Cung 105 giờ đây cho phép người chơi có quyền chọn server chơi khi đăng ký hoặc kích hoạt tài khoản. Khi người chơi đã từng chơi trên server cũ và kích hoạt một tài khoản trên server mới thì tài khoản bên server mới sẽ tách biệt với tài sản bên server cũ, cả 2 tài sản đó không hề liên quan gì với nhau.
Ngoài ra nhân dịp này sự kiện “Đại tiệc Server mới Vườn Thủy Cung” cũng được mở để gửi đến game thủ nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Lưu ý rằng: Sự kiện đua TOP tuần mới hoàn toàn dành cho thành viên trên server mới. Các bạn sẽ được nhận ngay 200 xu và chậu Long Vương khi xếp hạng cao nhất cho từng bảng xếp hạng. Trị giá tổng phần thưởng lên tới hàng triệu đồng dành cho người chơi đứng TOP trong cả tháng. 

Hãy nhanh tay tải Game Vườn Thủy Cung phiên bản mới nhất về để cày sự kiện mới nhận nhiều ưu đãi nào.

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết