Tải Music City 129 Cập nhật sự kiện chào quốc khánh và Trung Thu

Hôm nay (Ngày 30/8/2013) Music City 129 được ra mắt với sự kiện cực hoành tráng để chào đó quốc khánh và cho game thủ vui chơi Trung Thu. Các Music City Zen cập nhật Music City phiên bản 129 nhanh nào. Khám phá xem Music City 129 có gì mới nhé!


1. Giao diện Trung Thu

Thế giới trong Music City giờ đây rực rỡ, lung ling với sắc đèn trung thu. Trong khung cảnh đó cũng không thể thiếu chị Hằng đang tỏa sáng trên bầu trời Music City 129
music-city-129

2. Items mới đẹp lung linh

Ngoài ra ở phiên bản này còn cập nhật thêm  một số đồ trang trí như: Tóc ,vương miện, cánh thiên thần, cây đàn, cánh bướm, trang phục nam nữ.

Với những items mới này người chơi sẽ có nhiều điều thú vị để làm với chúng như là: Sưu tầm,trang trí cho nhân vật của mình thêm rực rỡ.
Với Sự kiện thu thập đàn và sở hữ cánh quốc khánh sẽ được ban quản trị Music City 129 cung cấp thông tin rõ hơn sau sự kiện ra mắt phiên bản mới này. Chắc chắn rằng phiên bản mới với các sự kiện đặc biệt này sẽ mang lại nhiều phần quà cực kì thú vị cho người chơi.
Chúc các bạn có mùa trung thu vui vẻ với Music City 129

Tải Music City 129 - Phiên bản trung thu

Link tự cập nhật Phiên bản mới và dòng máy: Tải về
Nguồn: Vuongamemobi.net

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết