Game Madden NFL12 - Game bóng ném cực hay cho android

BOOM! Hãy cảm nhận những điều thú vị từ NFL Football ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu với trò Game Madden NFL 12 dành cho hệ điều hành Android. Đây là một trò chơi bóng ném rất nổi tiếng của Mỹ và nó đã được đưa và Game Madden NFL 12.
Những pha bóng hiểm đẹp mắt và những trải nghiệm bóng đá tuyệt vời nay đã có mặt và được hỗ trợ đầy đủ cho các máy tính bảng chạy hệ điều hành Android cùng với Game Madden NFL 12!Giới thiệu về Game Madden NFL 12

Hãy tham gia trò chơi, bạn sẽ được cảm nhận những pha bóng tuyệt đẹp, đồ họa sống động như thật đã được tối ưu hóa dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. Bạn cũng hãy cảm nhận độ mượt mà và những hình ảnh đẹp mắt từ trò chơi này nhé!

Những pha NFL Sinh động.
Bạn hãy chọn một trong 32 đội bóng và tham gia thi đấu trong một sân vận động giống như thật. Hãy đưa ra các chiến thuật, chiến lược cho đội mà bạn chọn để chơi và giành chiến thắng nhé!

Điều khiển mọi chuyển động.
Hãy tính thời gian và tham gia đấu bóng trên cả hai mặt sân dựa vào bảng điều khiển Tổng hợp (Total Defensive Control (TDC) và Chế độ quản lý thời gian (ACT). Tạm dừng Game Madden NFL 12 lại và di chuyển vị trí các cầu thủ bằng việc điều khiển TDC hay là dùng ACT để tạo ra những thế phòng thủ, pha xoay bóng, lách bóng và chạy nước rút…

Tạo ra các đường bóng khắp mọi nơi

Bạn hãy tự tạo nên các đường để chuyền bóng, chạy, di chuyển bóng. Thâm chí bạn còn có thể tọ ra những pha chơi bóng ngoạn mục nữa đó!

Có nhiều chế độ Madden
Bạn có thể chuyển tới các chế độ Exhibition hay tham gia vào 16 trận đấu trong mùa giải ở chế độ Season, hoặc có thể sống lại những phút giây của các trận đấu hấp dẫn nhất mùa giải 2010-2011.

Nào, chúng ta hãy cùng tham gia Game Madden NFL 12 với những đội bóng và những cầu thủ chơi như đời thực và tận hưởng nhiều điều thú vị nhé các bạn!

Có gì mới trong phiên bản này ?( Bản nâng cấp ngày 16/11/2011)


Phiên bản mới Game Madden NFL 12 này được cập nhật những tính năng nới nhất có tới 12 chế độ MADDEN NFL cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện những điều chỉnh về bối cảnh xung quanh, khán đài, khán giả để tang thêm phần sinh động cho trò chơi.

Tải Game Madden NFL 12

Yêu cầu HĐH Android 2.1 trở lên
Tải File APK: Tải Về

Tải Data: Tải Về
Xem thêm: Nhập vai Game Thiên Địa Quyết cực đỉnh cho Android.
Nguồn: Vuongamemobi.net

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết