Bắn Trâu Online Android,IOS Game bắn súng mới khó cưỡng lại được

Bắn Trâu Online - Không Có Gấu Thì Bắn Trâu

Những bạn FA lại có một lựa chọn mới để giải trí- Bắn Trâu Online một game mobile mới sẽ mang lại những phút giây giải trí cực kì thú vị. Game Bắn Trâu nhanh chóng được game thủ hưởng ứng bởi cách chơi dễ dàng nhưng hấp dẫn. Tải Bắn Trâu về điện thoại và chiến nhanh nào các bạn!.
ban trau online

Bắn Trâu Online được phát triển giành cho điện thoại smartphone chạy hệ điều hành android và ios. Với dung lượng game khá lớn (phiên bản APK 34MB,IOS 17MB) chắc chắn đồ họa và nội dung chơi game sẽ không hề kém. Đúng vậy Bắn Trâu Online có hình ảnh sắc nét, rực rỡ, hình ảnh ngộ nghĩnh theo phong cách hoạt hình, thu hút nhiều game thủ.
Khi tham gia vào Bắn Trâu Online bạn sẽ được lựa chọn nhân vật để bạn hóa thân . Các nhân vật ấy là Mạnh Linh, Xuân Lâm và Anh Dũng , bạn sẽ phải chiến đấu đấu chống lại đội quân trâu quỷ. Mỗi nhân vật đều có khả năng chiến đấu cùng kỹ năng riêng biệt, mang lại tác dụng nhất định tùy theo tình hình trận đánh.
Nhân vật mà bạn hóa thân sẽ tự động bắn, nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là là di chuyển trái phải, sử dụng công cụ hỗ trợ để né tránh và bắn hạ trâu quỷ.Quãng đường bạn đi sẽ càng khó khắn hơn vì những chú trâu quỷ càng sâu càng mạnh. 
ban trau online
Ngoài ra trong Game Bắn Trâu Online cũng hỗ trợ đầy đủ các hệ thống , như hệ thống tương tác giữa người chơi và hệ thống nuôi thú.
Hệ thống nuôi thú:
Ngoài đi chiến  đấu một mình bạn có thể mời thêm bạn bè vào cuộc chiến hoặc nuôi thú để nó hỗ trợ cho cuộc chiến của bạn,hay tổ trứng và ấp trứng, các game thủ có nhiều lựa chọn để sử dụng các thú nuôi dựa theo khả năng của mình.
ban trau online

Trên đây là một số điểm đặc biệt trong Bắn Trâu online.

Tải Bắn Trâu Online theo link dưới .

240x320 - Dòng máy Android màn hình 240x320
ban_trau_sd.apk (17. MB)
Tất cả các dòng máy Android màn hình trung bình và lớn
ban_trau_hd.apk (33. MB)

Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad
ban_trau_ios.ipa (35. MB) | Cài tự động

Chúc các bạn online vui vẻ với bắn trâu online!

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết