Tải Gopet 118 - Game nuôi thú phiên bản 1.1.8 Update

Sau một vài vòng dạo trên mạng VuonGameMobi.Net thấy một vài trang bựa bựa dã có giới thiệu đến phiên bản Gopet 118, nhưng các thông tin chỉ mang tính minh họa, không có một nội dung nào chính xác, sao các site ấy "vội vàng quá vậy". Nếu các bạn chơi Gopet thì sẽ biết rằng khi có phiên bản Gopet mới thì trong game sẽ tự động cập nhật lên phiên bản cao hơn cho các bạn, nếu như bạn không cập nhật thì sẽ không thể chơi được. Điều đó nói lên rằng phiên bản Gopet 118 tính đến ngày 26/6/2013 là chưa có nhé!
gopet-118

Đón chờ Gopet 118

Khi có thông tin chính xác về game gopet phiên bản mới thì VuonGameMobi.Net sẽ ngay lập tức cập nhật link tải và bài giới thiệu ngay ở trang chủ. Truy cập wap này thường xuyên để nhận những tin mới nhất và chọn cho mình những game phù hợp với mình nhất nhé!


Còn bây giờ các cứ bình tĩnh mà chơi phiên bản Gopet 117 không cần tìm phiên bản Gopet 118 "vội vàng quá vậy". Phiên bản mới sau này sẽ có thể được cập nhật tại đây luôn nhé!
Tải Gopet 117(Phiên bản mới nhất hiện tại)
Tải Gopet  118 (Chờ cập nhật)

Chúc các game thủ online vui vẻ

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết