Game Võ Lâm mobile - Tải game gMO hay nhất 2014

Võ Lâm mobile - Siêu phẩm game mobile

 Game Võ Lâm mobile là thể loại game nhập vai online mobile đang được rất nhiều game thủ tìm đến. Với những gì mà Võ Lâm mobile có thì cộng đồng game thủ đánh giá đây sẽ là tựa game mà gây được nhiều sự chú ý nhất trong thế giới game gMO vào năm 2013 này. Hãy thử tải game xuống và tham gia vào thế giới Võ Lâm Mobile ngay nhé!
vo-lam-mobile

Nếu như trước đây các game thủ đã từng rong ruổi trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC thì khi bạn đến với Võ Lâm Mobile bạn sẽ cảm thấy thật gần gũi. Võ lâm mobile như đang  tái hiện lại thời kì hoàng kim của game Võ Lâm ngày ấy và giờ được gói gọn vào chiếc dế yêu của bạn, cùng bạn đi khắp nẻo đường.


Cốt truyện và bối cảnh game

Bối cảnh game được xây dựng vào thời điểm cuối thời nhà Kim, lúc bấy giờ giang sơn đang bấn loạn. Nạn đói rét đang giết dần người dân, kèm theo đó là nạn cướp bóc diễn ra làm xã tắc bây giờ hoang tàn như một bãi chiến trường. Lúc bấy giờ có 3 phái được hình thành nên với mong muốn cứu giúp dân chúng khỏi loạn tặc, chinh chiến. Nhưng hành sự mỗi phái khác nhau khiến mâu thuẫn diễn ra, hai phái dần dần trở thành kẻ thù của nhau. Lúc bấy giờ các phái không ngừng tuyển thêm các binh sỹ như bạn.
game-vo-lam-mobile


Khi tham gia vào game bạn sẽ chọn ngay cho mình 3 con đường để đi đó là: Chính Phái, Tà Phái, Trung Lập
Mỗi con đường đều có điểm thú vị riêng, nếu như tà phái và chính phái luôn tranh giành, chiến đấu với nhau thì trung lập tự do tự tại ngao du giang hồ không cần để ý đến hận thù giang hồ.

Chính phái : phái này được hình thành bởi 3 môn phái chính : Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang
Trung lập : bao gồm những anh tài của 3 môn phái : Thiên vương, Đường Môn, Thúy Yên.
Tà phái : là tập hợp của những anh hùng thuộc 3 môn phái : Thiên Nhẫn, Ngũ Độc, Minh Giáo.

Tuy mới được giới thiệu nhưng chiến trường trong Võ Lâm mobile đã rất đông người. Đây là một điều rất bất ngờ vì được lượng người chơi ủng hộ đông đến vậy. Cảm giác hào khí bừng bừng khi một mình xông pha giữa muôn vàn địch nhân, tung hoành như chỗ không người chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng lý thú.Các hệ thống trong game võ lâm mobile
tai-game-vo-lam-mobile


Đồ họa trong game

Đồ họa trong game Võ Lâm Mobile không thua kém gì so với những web game hiện nay. Với đồ họa như thế này thì các game thủ làm sao có thể cưỡng lại được. 
Hơn nữa game võ lâm mobile luôn được cập nhật các map mới rất thú vị, tăng thêm nhiều nhiệm vụ.


Tải Game Võ Lâm Mobile

Tất cả các dòng máy Android màn hình nhỏ (240x320)
VoLamChiTon-M.apk (6.1 MB)
Tất cả các dòng máy Android
VoLamChiTon2.6-L.apk (9.5 MB)

Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad
VoLamChiTon2.ipa (47. MB) | Cài tự động


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết