Game Minh Chủ Võ Lâm siêu phẩm GMO

Minh Chủ Võ Lâm Online

Là thể loại game nhập vai MMO mà hiện nay đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các game thủ. Chính vì vậy game Minh Chủ Võ Lâm được cho rằng sẽ là game mà  hút nhiều khách trong mùa hè này.

game-minh-chu-vo-lam

Tải game minh chủ võ lâm


(Game hỗ trợ mọi dòng máy java, tuy nhiên các phiên bản dành cho điện thoại smartphone đang cập nhật. Các bạn thông cảm nhé)
Link tự nhận dạng dòng máy: Tải xuống

Tải theo cú pháp: TG 221929 gửi 6086

Cốt truyện minh chủ võ lâm

Game Minh Chủ Võ Lâm được phát triển dựa trên cốt truyện rằng các minh chủ của các bang phái lớn trên võ lâm đều bị chết một cách bí hiểm. Lúc bấy giờ các thế lực của bọn tà giáo cũng đang lớn dần khiến lòng dân chúng hoang mang, nhiều người cho rằng đây là điềm báo của một đại họa sắp giáng xuống, nếu như không tiêu diệt được bọn ma giáo ấy thì điềm báo sẽ thành sự thật, chính vì lẽ đó mà võ lâm trung nguyên cần một Minh Chủ Võ Lâm thực sự để lãnh đạo dân chúng đứng lên chống lại bọn ma giáo. Ai sẽ có đủ tài đức để đảm nhiệm trọng trách này ? Bạn hãy thử sức cùng game minh chủ võ lâm xem sao!
game-minh-chu-vo-lam-3

Điểm đặc sắc

Cũng như bao game nhập vai mmorpg khác , game minh chủ võ lâm đều có hệ thống trang bị, hệ thống cấp độ, hệ thống chuyển sinh,… Đồng thời, Minh Chủ Võ Lâm thường xuyên được cập nhật thêm nhiều maps, các hệ thống nhân vật ngày càng phong phú, tạo nên sự mới mẻ trong game.
Game có  môn phái đa dạng bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang

Các hệ thống trong game như:

Bang hội chiến
Sinh tử chiến
Săn boss
Hệ thống kết hôn
Hệ thống chiến đấu PK
Hệ thống nâng cấp trang bị
Hệ thống thú cưới
tai-minh-chu-vo-lam


Chúc các bạn online vui vẻ với game minh chủ võ lâm

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết