Tải Ngũ Long Tranh Bá Online Java - Game MMO hay 2013

Ngũ Long Tranh Bá - Một game online nhập vai thuần việt vừa được giới thiệu. Liệu trước hàng chục game MMO của nước ngoài với đồ họa cao, cốt truyện hay thì Game Ngũ Long Tranh Bá có gây được ấn tượng với các game thủ. Hãy cùng tìm hiểu xem game Ngũ Long Tranh Bá có gì hấp dẫn nhé!
game-ngu-long-tranh-ba


Tải Ngũ Long Tranh Bá online cho điện thoại

Link tải: Tải vềGiới thiệu về Game Ngũ Long Tranh Bá


Là một game do việt nam sản xuất, lấy bối cảnh và cốt truyện từ thời xa xưa, thời mà nước ta vừa mới được khai sinh. Lúc bấy giờ xảy cuộc chiến giữa Man Vương và con người. Sau một thời gian dài đằng đẵng các trận chiến với lũ quỷ diễn ra liên tục thì cuối cùng chận chiến quyết định đã diễn ra.

Game Ngũ Long Tranh Bá được nhà sản xuất khá chau truốt đến đồ họa, những khung cảnh trong game khá là đẹp mắt như tượng đài Thánh Gióng, những dãy núi, đồng cỏ. Tuy nhiên với góc nhìn ngang thì bạn sẽ cảm thấy khung cảnh trong game hơi chật hẹp, nhưng vì thế game sẽ nhẹ hơn và chơi được trên nhiều máy java hơn.


game-ngu-long-tranh-ba

Hệ thống chiến đấu Ngũ Long Tranh Bá rất ấn tượng, các hiệu ứng chiêu thức được thiết kế chăm chút từng chi tiết, người chơi sẽ cảm nhận được chân thực uy lực của quyền cước đánh vào da thịt, hay đao gươm sắc bén tới tận xương cốt. Đặc biệt Game Ngũ Long Tranh Bá cũng hỗ trợ những hệ thống như PvP (1vs1), Loạn đấu, Liên đấu.

game-ngu-long-tranh-ba

Game Ngũ Long Tranh Bá có một điểm đặc biệt nữa là chia thời gian trong game ra ngày và đêm theo thời gian thực, tạo cảm giác thật hơn cho game thủ.
Hệ thống vũ khí: Khá là đa dạng với 7 chủng loại vũ khí, mỗi hệ có hệ thống vũ khí khác nhau với những đặc tính riêng.

Xem thêm Game mmo cùng thể loại : Game Thiên Địa Quyết

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết