Tải Gopet 116 x2,2nick,auto click,reload,fix lag

Tải các phiên bản mod của game Gopet 116

Mới đây mGo đã cập nhật phiên bản mới cho cho Game Gopet lên phiên bản Gopet 116 với thêm nhiều skill mới dành cho  các Chiến binh, Sát Thủ và Pháp sư là cho thế giới Gopet 116 thêm nhộn nhịp. 
Để các game thủ thoải mái luyện level, hoặc kiếm tiền thì Wap VuonGameMobi xin giới thiệu một số phiên bản mod Gopet 116 cho các bạn để dễ dàng hơn trong quá trình chơi.
Tải-Gopet-116-mod-x2

Lưu ý: Các bạn khi muốn nạp card hoặc tin nhắn vào game thì nên tải phiên bản gốc để nạp, tránh trường hợp một số phiên bản mod bị lỗi nên sẽ không nạp được. Các bạn tải phiên bản gốc theo link dưới.

1. Tải Gopet 116 - PB Gốc

2. Gopet 116 x2

Phiên bản này ghép 2 phiên bản lại thành một giúp các bạn chơi 2 nick cùng một máy điện thoại, cực tiện lợi cho các game thủ có nhiều tài khoản.
Link tải: Gopet116_x2.jar

3. Gopet 116 auto click

Nhân vật của bạn sẽ tự động thực hiện một số công việc mà bạn phải ấn nhiều lần.Bạn nhấn giữ phím Gọi để bật menu Auto Click, Thêm chức năng chỉnh ánh sáng màn hình trong menu auto click Gopet116_auto_click.jar

4. Gopet 116 reload

Tự động lặp đi lặp lại một số hành động liên tục. Vd như khi nhấn giữ phím (*) để bật menu reload "ghi dữ liệu, chạy dữ liệu, sửa dữ liệu" phím # lưu giữ liệu
Gopet116_reload.jar

5. Gopet 116 fix lỗi

Game Gopet 116 có dung lượng nhẹ nhưng với nhiều dòng máy yếu khi chạy game thì vận bị lỗi tràn bộ nhớ "ứng dụng sai". Thì đây chính là phiên bản để cho các bạn lựa chọn. 
Ngoài ra phiên bản này còn có tính năng ẩn ứng dụng đối với một số dòng máy đã hack phone.
Gopet_116_fix.jar


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết