Game Vệ Thần Online android- Tải game MU huyền thoại cho mobile

Game Vệ Thần Online quay trợ lại

Với cốt truyện hấp dẫn lấy từ thần thoại Hy Lạp xưa đã tạo nên Game Vệ Thần cực kì hấp dẫn, trở thành Game MMORPG hay nhất được nhiều game thủ săn đón nhất hiện nay trên thị trường game Mobile. Nếu như bạn đã từng xem các bộ phim viễn tượng về thần thoại ấy thì bạn sẽ thấy các tuyến nhân vật ( Knight, Elf,..) hay địa danh quen thuộc ( Lorencia, Icarus, Atlan,..) khi tiếp cận với game và chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Game Vệ Thần Online cực đỉnh này. Tham gia ngay Vệ Thần Online nào các bạn.
game-ve-than-onlineTải Game Vệ Thần Online

Game vệ thần online hỗ trợ cho mọi dòng máy java, Android, chạy giả lập trên PC và sắp tới sẽ có phiên bản cho iOs
Phiên bản Java:  VeThan.jar
Phiên bản Android: VeThan_Android.apk (13. MB)
Tải game cùng thể loại: Game Thiên Địa Quyết


Giới thiệu sơ qua về Game Vệ Thần Online

Cốt truyện:
11 nghìn năm trước..
Lục địa Atlantis được hình thành ẩn chứa vô vàn kho báu quý giá.Cùng với thời gian,với khả năng thiên bẩm, cư dân của lục địa phá vỡ mọi quy luật tự nhiên, và biến Atlantis thành một đế chế với nền văn minh vượt trội.
Dù sống trong thịnh vượng nhưng con dân đại lục không lúc nào an tâm khi mà mối nguy hiêm do các thế lực hắc ám đến từ tâm trái đất luôn rình rập.

game-ve-than-online

Đồ họa:
Game Vệ Thần Online không chỉ hấp dẫn người chơi ở cốt truyện mà đồ họa cực đẹp ở game cũng là một yếu tố. Dù bạn chạy trên điện thoại Java thì đồ họa vẫn được thể hiện rất đẹp, nhưng vẫn không thể vượt qua được điện thoại chạy Android.
game-ve-than-online-mobile

Nhân vật:
Đến với thế giới của Game Vệ Thần các game thủ sẽ được bắt đầu với 3 lớp nhân vật chính.Cụ thể như sau:

Chiến Binh
Chiến Binh là hiện thân của sức mạnh và quyền lực.Trong những trận đánh càn, họ có thể giết chết những dòng nhân vật khác ngay cả khi đã bị trọng thương. Nhờ khả năng sống còn tuyệt vời, Chiến Binh có khả năng mạo hiểm một mình mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.
Nghiên cứu thêm nhân vật Chiến Binh


Du Hiệp
Du Hiệp có một vẻ đẹp huyền ảo và vô cùng duyên dáng. Tuy có vẻ tránh né những cuộc chiến nhưng không thể nói rằng họ nhút nhát. Với khả năng thiên bẩm về dao đi kèm với những kỹ năng mạnh mẽ và dứt khoát khi cận chiến, Du Hiệp luôn được coi là một mối nguy hiểm khó lường.
Nghiên cứu thêm nhân vật Du Hiệp


Học Giả
Một số người luôn cố gắng để có được thân thể cường tráng và hoàn hảo. Một số người lại dựa vào những quy luật thiên nhiên để làm lợi cho chính họ.Với Học Giả, họ có thể dùng các yêu thuật đáng gờm để tấn công kẻ thù trên diện rộng.Mang trong mình dòng máu vương giả từ cổ xưa, Học Giả luôn được coi là kẻ bất khả chiến bại.

tag: Game vệ thần online mobile, game vệ thần android, game vệ thần java, tải game vệ thần về điện thoại, tải game vệ thần cho pc


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết