Game Hán Mạt - Tam quốc diễn nghĩa dành riêng cho android,ios

Game Hán Mạt Online đồ họa cực đỉnh

 Game Hán Mạt (Tam Quốc Diễn Nghĩa )là một tựa game chiến thuật nhập vai online mới đang trong quá trình , cho phép người chơi hòa mình vào vào cuộc chiến nảy lửa của thời tam quốc, trải qua nhiều trận giao tranh để trở thành người thống nhất thiên hạ .
Với hình ảnh sắc nét HD 1080P không thua kém một game PC nào sẽ  mang đến cho bạn sự tận hưởng toàn diện cực kì đã mắt

tai-game-han-mat

Cài Đặt Game Hán Mạt tại đây

Cài đặt game cùng thể thoại : Game Thiên Địa Quyết 


Game Hán Mạt được Thiết kế dành riêng các điện thoại thông minh nên khi chơi trên các smartphone các bạn sẽ rất dễ thao tác, dễ sử dụng
Tối ưu hóa gấp 2 lần so với các tựa game khác, hỗ trợ người chơi từng thao tác nhỏ, chỉ cầm chạm nhẹ để hoàn thành nhiệm vụ hoặc xuất chinh ngay mà không tốn nhiều thời gian.

Nội dung game phong phú

nội dung Game chủ yếu tập trung xoay quanh thời kì suy tàn của triều nhà Hán – Tam Quốc Đây dường như cũng là lần đầu tiên game thủ Việt được khám phá thời kì này qua một trò chơi onlineHàng trăm nhiệm vụ chính tuyến và hằng ngày hỗ trợ người chơi tăng cấp nhanh chóng; nhiều hoạt động
 phong phú với phần thưởng hấp dẫn như bạc, danh vọng, trang bị v.v…; Quân đoàn ngân khoáng chiến, địa khu chiến sẽ mang đến cho bạn một cảm giác PK tuyệt đỉnh , ngoài ra còn có các hệ thống tước vị, ngân khoáng chứa đựng nhiều thách thức trong mưu đồ thao lược và chiến đấu.

Trợ thủ đắc lực
Sự xuất hiện của chức năng Đánh Thuê sẽ là tin tốt cho những bạn thích chơi một mình. Người chơi có thể lựa chọn tính năng Lính Đánh Thuê để sát cánh cùng quan đội của mình và đánh bại quân đoàn NPC. Ngoài ra, trong quân đoàn chiến có thể cùng người chơi khác khiêu chiến quân đoàn NPC.

Vòng quay may mắn, bất ngờ mỗi ngày
Mỗi ngày đều có thể thử vận may của mình bằng cách tham gia Vòng Quay May Mắn và nhận ngay những phần thưởng đáng giá như quân công,thạch kinh nghiệm v.v… Người chơi may mắn nhất còn nhận được “Đá May Mắn”, giúp cường hóa thành công trang bị 100%.


Một số hình ảnh trong game: 

game-han-mat

game-han-mat

game-han-mat

game-han-mat
Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết