Tải Thiên Địa Quyết 104 cho android, java- Game online 3D

Thiên Địa Quyết - Một game online đình đám đang thu hút rất nhiều game thủ. Game có cốt truyện rằng, thời xưa có một cơ lão phải lòng một mỹ nhân. Mỹ nhân ấy đòi hỏi nhiều điều vô lý và nàng ấy muốn giữ được mãi tuổi thanh xuân. Cơ lão đồng ý và đã lao tâm vào nghiên cứu, cuối cùng ông đã nghiên cứu thành công một tâm pháp khiến người đời ai cũng muốn có đó là Thiên Địa Quyết. Nhưng thật không may nàng ấy đã tạ thế trước lúc Thiên Địa Quết được hoàn thành.
Biết được sự thần kì của Thiên Địa Quết giang hồ khắp nơi truy tìm tâm pháp để giữ mãi tuổi thanh xuân cho mình. Thế rồi cuộc chiến chính tà tranh giành nhau quyết liệt không ngừng. Cuộc chiến tranh giành ấy sẽ được khắc họa trong game Thiên Địa Quyết.
game-thien-dia-quyetTải Game Thiên Địa Quyết

Các dòng máy java:
Thien-Dia-Quyet-Java.jar

Tất cả các dòng máy Android
TDQ_Online_android_v1.0.4_M0P10.apk (9.1 MB)


Game Thiên Địa Quyết được đánh giá như thế nào?


Game Thiên Địa Quyết được nhiều game thủ cho rằng sẽ là game online cho điện thoại hot nhất năm 2013 này. Game có hơn 200 nhiệm vụ cho các bạn thực hiện nên sẽ không cảm thấy nhàm chán, hơn nữa game có đồ họa khá đẹp mắt nếu như bạn chơi trên các dòng máy android. Game cũng có đầy đủ các vật phẩm cần thiết để tăng cường sức mạnh bản thân cùng với hệ thống thú cưới khá là phong phú.

Game thiên địa quyết android, java

Game thiên địa quyết online hot

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết