Tải Music City 120 - Game Thành Phố Âm Nhạc 1.2.0 phiên bản mới thêm nhiều tính năng

Game Music City 120 phiên bản mới

Game Music City luôn tạo ra những bất ngờ cho game thủ. Vài ngày trước thôi phiên bản Music City 119 ra mắt và các game thủ cho đó là bản Big Update thì nay Music City đã cập nhật thêm phiên bản mới nữa thêm nhiều tính năng hơn, thú vị hơn. Các bạn cập nhật ngay Music City 120 tại VuonGameMobi.Net để khám phá xem game có gì mới nhé!
game-music-city-120


Tải Music City 120

Game Music City có hỗ trợ tất cả dòng máy có java. Các bạn tải Music City 120 theo 2 cách dưới đây nhé!
Tải xuống (Link tự cập nhật dòng máy và phiên bản mới nhất)

Tải bằng cú pháp: TG 96430 gửi 6086


Game Music City 120 có thêm gì đặc biệt nhỉ?

Music City giờ đây là một Thành Phố Âm Nhạc cực kì nhộn nhịp, nhiều map mới được mở ra cho bạn ngao du khám phá và gặp gỡ bạn bè.
Ở phiên bản Music City 120 có thêm những điểm mới như:


1.Thêm chức năng ném gạch và oẳn tù tì

tai-game-music-city-120

oẳn tù tì là một trò chơi hấp dẫn, người ta hay dùng trò này để phân chia thắng bại, thật thú vị khi trò này đã có mặt ở trong Music City 120. 
Ngoài ra nếu bạn thấy ghét ai đó hoặc thấy ức khi bạn oẳn tù tì thua, bạn muốn đập cho họ một trận để hạ giận thì với Music City 120 bạn có thể dùng gạch để ném họ. Quá thú vị phải không các bạn.

2. Xuất hiện phù thủy hạt mít.

Trong phiên bản Music City 120 sẽ xuất hiện thêm thầy phù thủy Hạt mít, game thủ nào sở hữu nhiều ngọc và đồ quý hiếm thì hãy đến với phù thủy Hạt Mít để nhận quà nào.

3. Chức năng vòng quay may mắn

tai-music-city-120

Vòng quay may mắn sẽ đem đến rất nhiều phần quà thú vị cho các Music Citizen. Nhưng mỗi ngày bạn chỉ được quay một lần thôi nhé! Nếu may mắn bạn sẽ nhận được những món quà thú vị từ phù thủy Hạt Mít.

4. Nhiều sự kiện đặc biệt

tai-music-city-120

Trong tháng 4 này thì Music City 120 sẽ có nhiều sự kiện và khuyễn mãi cho các Music Citizen. Các bạn hãy chú ý để tham gia đầy đủ các sự kiện và biết thời gian khuyễn mãi nhé!
Cảm ơn các bạn đã quan tâm nhé! VuonGameMobi luôn là địa chỉ tin cậy cho các bạn tải game.

tag: Music city 119, music city 120, thanh pho am nhac 1.2.0, hack x2, auto click, hack xu, hack dian, cach kiem dian, max speed,music city 121,122,123,124,music city 125

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết