Tải Khu Vườn Địa Đàng 129 - Game sky garden có cập nhật thêm nhiều sự kiện và tính năng mới

Game Khu Vườn Địa Đàng 129 - Big update
Khu Vườn Địa Đàng mới đây vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhất - Khu Vườn Địa Đàng 129. Với phiên bản mới nhất này bạn sẽ có thêm nhiều tính năng mới, và rất nhiều sự kiện hấp dẫn cho các game thủ. Các bạn hãy cập nhật ngay Khu Vườn Địa Đàng 129 tại Game online cho dien thoai  để khám phá xem phiên bản mới này như thế nào nhé!
khu-vuon-dai-dang-129

Tải Khu Vườn Địa Đàng 129

Game Khu Vườn Địa Đàng có hỗ trợ cho tất cả các dòng máy có java. Các bạn có thể tải theo 2 cách dưới đây nhé!
Link tải trực tiếp : Khu-Vuon-Dia-Dang-129.jar
Tải Theo cú pháp : TG 57476 gửi 6086

Khu Vườn Địa Đàng 129 có gì mới đây nhỉ?

1. Gộp chung server Khu Vườn Địa Đàng và Khu Vườn Vui Vẻ

Ai cũng biết rằng Khu Vườn Địa Đàng và Khu Vườn Vui Vẻ đều là một. Nhưng khi vào game thì ở bên này các bạn sẽ không thể giao lưu với bên kia nhưng mà nội dung chơi vẫn giống nhau, đơn giản là vì khác server. Nhưng nay ở phiên bản Khu Vườn Địa Đàng 129 này các bạn sẽ thấy đông vui hơn hẳn vì 2 server này đã gộp lại thành một. Cũng thú vị đấy chứ các bạn nhỉ!

2. Khu Vườn Đại Chiến

Mỗi ngày người chơi có thể vào vườn cảnh vệ để tham chiến đấu trường. Đấu trường gồm có 3 vòng: dễ, trung bình, khó. Người chơi chỉ có thể tham gia 3 lần cho 3 vòng mỗi ngày. Mỗi vòng sẽ có 5 tầng với độ khó tăng dần để người chơi vượt qua và nhận thưởng. Trong suốt quá trình tham chiến người chơi sẽ được tích điểm giết quái. Cuối tháng sẽ tổng kết ai có điểm giết quái nhiều 1, 2, 3 sẽ nhận được thẻ cào và thú cưng VIP giúp tăng chỉ số máu cho chậu.

3. Thêm items mới

Khu Vườn Địa Đàng 129 sẽ có nhiều items mới nhìn đẹp hơn, thú vị hơn.
- Chìa khóa vàng
- Mèo may mắn
- Thư tình
- Kẹo cầu vồng
- Đồng hồ cát tình yêu
- Nấm mario
- Chong chóng

Với những items này bạn sẽ dùng để trang trí và nhiều tính năng trong các sự kiện nữa.

4. Thêm chức năng ly hôn.

Như các bạn đã biết thì ở phiên bản Khu Vườn Địa Đàng 128 đã có hỗ trợ chức năng kết hôn để xây dượng vườn tình yêu nhưng chưa hủy kết hôn được thì ở Khu Vườn Địa Đàng 129 đã có chức năng ấy. 
Khi bạn yêu cầu hủy kết hôn thì phải chơi 3 ngày. Nếu  trong vòng 3 ngày mà bạn suy nghĩ lại muốn quay lại thì bạn sẽ bị mất 50Dina.
Khi hủy kết hôn thì Khu Vườn Tình Yêu sẽ bị biến mất. 

5. Thêm Mini game mới

Với Khu Vườn Địa Đàng 129 khi bạn đã chán với công việc cày quốc thì bạn có thể chuyển sang chơi các trò chơi mini có tích hợp sẵn trong game. Ở phiên bản Khu Vườn Địa Đàng 129 này có thêm game Phỏm và chỉnh sửa lại game Quay số
Còn rất nhiều rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón các bạn ở phiên bản Khu Vườn Địa Đàng 1.2.9 lần này. Đặc biệt là hàng trăm thẻ cào mỗi tháng dành cho các bạn may mắn.
Nhanh tay cập nhật Khu vườn địa đàng 1.2.9 và cùng trải nghiệm nào!
Cảm ơn các bạn đã quan tâm nhé!
tag: Khu vuon dia dang 129 x2, khu vuon dia dang 129 auto click, max speed, hack xu, hack tien,  1.2.9 khu vuon vui ve, sky garden  1.2.9

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết