Tải game Bẫy Rồng online Android,java hot nhất

Game Bẫy Rồng Online

Từ ngàn xưa khi mà thế giới còn tồn tại song song nhiều thế lực khác nhau như: Ma Cà Rồng, Người Sói, Tiên tộc, Rồng tộc, tộc Người... lúc bấy giờ thế giới luôn bị hỗn loạn vì giữa các thế lực này rất khó hòa hợp cùng chung sống với nhau trong cùng một thế giới. Chính vì thế cuộc chiến diễn ra liên miên, chủng tộc rồng với âm mưu thống trị thế giới đã âm thầm thực hiện kế hoạch để loại bỏ những chủng tộc khác.  Nhận thấy hiểm họa thực sự từ sự trỗi dậy của loài Rồng, các chủng tộc đã cùng nhau hợp lực nhằm bảo vệ và xây dựng lại thế giới từ cảnh lầm than chết chóc.
Liệu thế giới sẽ như thế nào các bạn hãy thử tham gia Bẫy Rồng thử xem sao nhé.
game-bay-rong

Tải Game Bẫy Rồng online cho android và java

>> Tải game Bẫy Rồng

Giới thiệu sơ qua về game Bẫy Rồng


Đến với Bẫy Rồng bạn như lạc vào một mê cung kì bí , khung cảnh và các nhân vật trong game thiết kế với phong cách quái vật rất độc đáo. Những con thú kinh dị có thể sẽ khiến bạn giật mình nhưng với bộ tộc người bạn sẽ cảm thấy thật thân thiện và gần gũi. 
Tham gia vào Bẫy Rồng bạn sẽ cảm nhận được sự khốc liệt của cuộc chiến. Bạn sẽ đại diện cho bộ tộc của mình chiến đấu để giành lấy vinh quang.

tai-bay-rong

Với đồ họa đỉnh cao và phong Anime dễ thương độc đáo sẽ quốn hút người chơi ngay từ lần đầu.
Game Bẫy Rồng là game đã thành công trong việc xây dựng “12 lớp nhân vật” với hệ thống 200 kỹ năng khác nhau sẽ giúp bạn thể hiện phong cách riêng của mình. Ngoài ra Game Bẫy Rồng còn là một xã hội thực thụ bạn sẽ có bạn bè, tổ đội, thầy trò,....hay có cơ hội đến với những mối nhân duyên kỳ ngộ vô cùng sôi động.
Tham gia ngay Bẫy Rồng nào các bạn!

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết