Tải Avatar 208 - Game Thành Phố Vui Vẻ 2.0.8 pb mới thêm tính năng mới

Game Avatar 208 cập nhật mới 

Mới đây thôi TeaMobi cho ra mắt phiên bản avatar 206 thì nay phiên bản mới Avatar 208 vừa được thông báo ra mắt khiến bao game thủ xôn xao lục tung tìm kiếm trên mạng. VuonGameMobi xin giới thiệu đến các bạn phiên bản avatar 208 mới với nhiều đổi mới trong game. Các bạn mau cập nhật tại VuonGameMobi.net để khám phá xem có gì mới nhé!
game-avatar-208


Tải Avatar 208 - Thành Phố Vui Vẻ 

Game avatar có hỗ trợ cho mọi dòng điện thoại chạy java, android, ios. các bạn chọn link tương ứng với máy mình và tải nhé!
Link java: Avatar-208.jar
Link Android: Avatar-208.Apk


Giới thiệu sơ qua về Game Avatar 208

-Với Avatar 208 khu vườn của bạn giờ đây có chút thay đổi. Các ô ruộng của bạn sẽ được gom lại thành mộ ô rộng lớn , bạn thoải mái mà trang trí , tùy biến cho ô ruộng của mình nhé!
- Ở các phiên bản avatar trước khi bạn muốn nâng cấp ao cá thì bạn phải chạy đến chỗ các NPC Lái Buôn để nâng cấp, nhưng ở Avatar 208 bạn sẽ có thể nâng cấp ngay trong khu vườn của bạn luôn đó, tiết kiệm thời gian đi lại rồi nhé!

Ngoài ra Avatar 208 còn sửa một số lỗi sau:
+ Lỗi oẳn tù tì khi đang nâng cấp vật phẩm
+ Lỗi bị tàng hình khi đang đi đánh nhau

Trong thời gian tới TeaMobi sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới nữa. VuonGameMobi sẽ giới thiệu  các phiên bản avatar mod x2, auto click, max speed, mod chup hinh, min speed, auto farm. Các bạn  hãy truy cập địa chỉ VuonGameMobi.Net thường xuyên để có thông tin mới nhất nhé!.


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết