Mobi Army 220 - Tải game bắn súng theo lượt pb 2.2.0 tính năng mới

Game Mobi Army 220 cập nhật tính năng mới

Game Mobi Army là một game  bắn súng canh tọa độ theo lượt chơi với cách chơi đơn giản, nhưng rất hấp dẫn. Vừa qua TeaMobi vừa cập nhật phiên bản mới lên Mobi Army 220 .Tham gia vào Game Mobi Army 220 bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 9 nhân vật với những tính cách riêng để thể hiện cá tính của bạn. Hệ thống vũ khí trong Mobi Army rất phong phú và độc đáo như Đạn vòi rồng, Tên lửa, Đạn xuyên đất,  Chuột gắn bom, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất... . Ngoài ra trong game có những map chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết…
Các bạn cập nhật ngay Mobi Army 220 ngay tại VuonGameMobi.Net để khám phá xem có điều gì mới mẻ nào!
game-mobi-army-220

Tải Mobi Army 220

Game Mobi Army 220 có hỗ trợ cho tất cả các dòng máy có chạy java  và Android nhưng chưa có các phiên bản cho Windows phone và ios các bạn thông cảm nhé!
Link tự nhận dạng dòng máy các bạn click vào link tải ở dưới nhé!
Tai-Mobi-Army APK ,JAVA

Giới thiệu sơ qua về phiên bản mới Mobi Army 220

Game Mobi Army là game do TeaMobi sản xuất, không thể sánh kịp với avatar về số người chơi nhưng đây vẫn là game mà được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Tốc độ ra phiên bản mới của game cũng khá là nhanh, các sự kiện thú vị luôn được ban quản trị gửi đến các game thủ.

Với phiên bản Mobi Army 220 mới lần này sẽ có một số đổi mới như sau:
-Chề đồ theo công thức.
-Nhiệm vụ thành tích.
-Điểm danh dự, top danh dự, phần thưởng top danh dự hàng tuần.
-Chức năng mới cho bang hội

Xin lỗi các bạn nhé vì những chức năng này trong  Mobi Army 220  mình cũng chưa được nắm rõ lắm! các bạn tải xuống và khám phá xem sao nhé! Mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn về những tính năng này ở bài sau.  Sắp tới mình sẽ cập nhật thêm phiên bản Mobi Army x2, auto, mod căn góc, mod phím,hack xu...Các bạn hãy truy cập VuonGameMobi.Net thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nha. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.


Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết