Game Đệ Nhất Nông Trại - Game nông trại online cho mobile

Game Đệ Nhất Nông Trạ Online mobile

Bạn thích trồng trọt hay muốn chăm sóc vật nuôi nhưng không có điều kiện thì nay bạn hãy thử làm điều đó trên điện thoại xem sao nhé! Với Đệ Nhất Nông Trại - Game online cho điện thoại bạn sẽ được tự tay mình trồng cây, chăm sóc vật nuôi  đến khi bạn thu được thành quả. Bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc biết bao với những thành quả ấy - những thứ mà chính tay mình làm ra được. 

game-de-nha-nong-trai

Tải game Đệ Nhất Nông Trại

Game Đệ Nhất Nông Trại hiện nay chỉ hỗ trợ cho các điện thoại có chạy java.
DeNhatNongTrai.jar (448 KB)

Giới thiệu sơ qua về game Đệ Nhất Nông Trại

Game Đệ Nhất Nông Trại chính là game GoFarm lúc trước, nhưng được đặt trên một server mới. Cũng như bao game nông trại khác Game Đệ Nhất Nông trại là mô hình kết hợp VAC, bạn sẽ có thể trồng cây, nuôi cá, và nuôi vật nuôi. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để chăm sóc chúng nhưng bạn sẽ phải để ý đến chúng nhiều hơn vì chúng cũng khá dễ bị bệnh. Lúc đấy hãy mua thuốc hoặc phân bón (Cho cây cối) về để chăm sóc cho chúng nhé!

Đệ Nhất Nông Trại như một mạng xã hội cho điện thoại, vì bạn có thể kết bạn, chát chít với những farmer khác. Bạn cũng có thể kết hôn, tham gia vào các hoạt động hấp dẫn khác trong game như: như chèo thuyền trên sông, câu cá, bắn cung,... đó chính là cơ hội cho bạn thể hiện phong cách riêng cá nhân trong mắt bạn bè.
game-gofarm

Trong game cũng thường xuyên diễn ra các sự kiện để các game thu tham gia hút quà. Nào cùng tham gia vào thế giới Đệ Nhất Nông Trại nhé các bạn

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết