Tải Avatar x2 chơi 2 nick cùng một lúc

Game Avatar x2

Avatar là game mạng xã hội lớn nhất Việt Nam hiện nay. Game Avatar liên tục được cập nhật và đổi mới chính vì thế đã giữ được rất nhiều game thủ trung thành.
Vừa qua TeaMobi vừa cập nhật phiên bản mới cho game avatar , kèm theo đó là các phiên bản mod chơi 2 nick một lúc của những thành viên, những người hâm mộ game  avatar.
Hôm nay Vườn Game Mobi xin giới thiệu đến các bạn phiên bản Avatar mod X2 (Chơi 2 nick cùng lúc) để đáp ứng yêu cầu của nhiều game thủ.


game-avatar-210-mod

Tải Avatar X2 chơi 2 nick

Giới thiệu Avatar 241 X2

Với phiên bản Avatar 241X2 thì chắc nhiều bạn cũng đã biết phiên bản này có ý nghĩa gì. Với Avatar X2 bạn có thể chơi 2 nick ngay trên một máy điện thoại cùng một phiên bản hiện tại. Vì thế sẽ rất thuận lợi cho những bạn có nhiều nick và muốn chăm sóc cùng một lúc cho đỡ mất thời gian. 
Khi khởi động vào game sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn, và trong khi đang chơi bạn cũng có thể thoát ra và chọn phiên bản kia.
Tuy nhiên do là ghép 2 bản game lại nên Game avatar x2 sẽ nặng hơn các phiên bản bình thường. Nên các bạn chỉ nên chơi với các dòng máy mạnh một xíu thì sẽ đủ khả năng chạy mượt mà.
Các bạn tải game xuống và tham gia vào Thành phố vui vẻ nào
Cảm ơn các bạn đã quan tâm nhé!

Game hot nhất hiện nay

Tìm kiếm Blog này

---------------------------------------------------

Wap tải game online cho điện thoại, game offline và ứng dụng mobile hoàn toàn miễn phí

Bản quyền: VuonGameMobi.Net
Liên hệ Email: Hoangdat.mt@gmail.com
Liên Kết Site:tai gopettai khi phach anh hung mới nhất tai game army Game Tải Teen Teen Gunny 3D và Game Phong Vân Truyền Kỳ nhập vai hay nhất
Chính sách:Thanh Toán- Bảo mật - Quy định sử dụng- Bài viết